Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, sáng 29/5/2019, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2018-2019. Về dự Lễ tổng kết của nhà trường có ông Vũ Đức Quynh – Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê, đại diện lãnh đạo khu Vĩnh Sơn; Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường, chi hội trưởng hội CMHS của các lớp, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 542 em học sinh.


     

Văn nghệ chào mừng

       Sau nghi lễ chào cờ nghiêm trang, cô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2018-2019 và phương hướng nhiệm vụ trong hè và năm học 2019-2020.

Ông Vũ Đức Quynh - Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê trao quỹ khuyến học cho học sinh đạt giải các cấp

       Trong năm học 2018-2019 Trường TH Nguyễn Văn Cừ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể của  địa phương; Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều quan tâm và chỉ đạo sát sao đến các hoạt động giáo dục của nhà trường. Các đoàn thể trong trường hoạt động tích cực. Cha mẹ học sinh thường xuyên quan tâm đến các hoạt động của nhà trường chăm lo chu đáo đến học sinh phối kết hợp chặt chẽ với nhà trường để giáo dục học sinh. Cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực phấn đấu của giáo viên và học sinh tạo lên sức mạnh tổng hợp: 100% giáo viên, học sinh hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng kỹ năng quản lý cho các tổ trưởng chuyên môn; phát động và duy trì phong trào tự học, tự nghiên cứu; tổ chức phong trào thao giảng, hội giảng, dạy tốt, học tốt có ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả đặc biệt là ứng dụng có hiệu quả mô hình lớp học thông minh. Cùng với công tác dạy và học, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, luyện tập võ cổ truyền và hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần tạo môi trường rèn luyện cho học sinh cả về nhận thức và nhân cách. 

Bà Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt giải các cấp

        Kết quả năm học 2018-2019 nhà trường đạt được nhiều thành tích vượt bậc so với những năm học trước:  28 giải cá nhân và 5 giải tập thể cấp thị xã; UBND thị xã tặng giấy khen cho 5 học sinh có thành tích xuất sắc.

Bà Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh được UBND thị xã tặng Giấy khen

         Cũng tại Lễ tổng kết, nhà trường tặng giấy khen và những phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh xuất sắc đạt giải các cấp; khen thưởng 386  học sinh đạt thành tích xuất sắc, đạt thành tích tốt trong học tập và các phong trào thi đua. Ngoài ra nhà trường còn khen thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có nhiều thành tích trong các hoạt động của năm học.

Ông Vũ Đức Quynh - Phó chủ tịch UBND phường Mạo Khê; Bà Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong năm học

 

           Lễ tổng kết năm học 2018-2019 kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng ngời của các em học sinh, hứa hẹn quyết tâm cho năm học 2019-2020. 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Ánh Dương

 

 

 

 


Chưa có lời bình nào. Bắt đầu

Các thông tin khác:
Mới nhất