Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam

Hòa trong không khí thi đua náo nhiệt chào mừng kỷ niệm 83 năm ngày Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động phong trào thi đua với nhiều nội dung thiết thực: tổ chức giải cầu lông, tổ chức hội học hội giảng, vệ sinh môi trường tạo cảnh quan trường ngày càng xanh- sạch – đẹp, an toàn.... Hôm nay, ngày 19/10/ 2013, trường long trọng tổ chức mít tinh kỷ niệm 83 năm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/1930-20/10/2013).

Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ kết nạp đảng viên mới

16h00' ngày 17/10/2013, chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Thị Huyền.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tưởng nhớ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và tổ chức sơ kết về ATGT

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2013-2014

14h ngày 10/10/2013, được sự đồng ý của Chi bộ và Ban giám hiệu, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2013-2014, nhằm đánh giá công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2012-2013, đồng thời đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2013-2014.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2013-2014

Sáng ngày 07/10/2013, trường TH Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội nghị Cán bộ – Viên chức – Lao động năm học 2013 – 2014 và triển khai kế hoạch năm học 2013-2014. Đây là một sự kiện có ý nghĩa trọng đại và cũng là dịp nhà trường khẳng định sự đồng thuận của hội đồng sư phạm nhà trường quyết tâm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm học. Về dự Hội nghị có Ban thường trực hội cha mẹ học sinh của trường.

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động mang màu sắc của tổ chức Đội

Nhằm giáo dục đạo đức, kĩ năng sống cho học sinh Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ triển khai tới các chi đội thực hiện ngay từ đầu năm học dưới nhiều hình thức như: sinh hoạt dưới cờ, qua các buổi sinh hoạt chi đội hàng tuần, tháng và hoạt động ngoài giờ lên lớp. Tổ chức các buổi tuyên tuyền phát thanh măng non; Củng cố cho học sinh thói quen cư xử có văn hoá. Tổ chức cho học sinh ký cam kết thực hiện an toàn giao thông trong năm học.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tưng bừng trong buổi Lễ khai giảng năm học mới

Cùng với các trường trên cả nước, sáng nay ngày 5/9, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học 2013- 2014 trong không khí vui tươi, rộn ràng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tưng bừng chào đón năm học mới!

Để thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2013-2014. Trường TH nguyễn Văn Cừ chủ động trong việc sắp xếp đội ngũ, chuẩn bị cơ sở vật chất và các điều kiện phục vụ cho năm học mới.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ Khánh thành tượng đài cố Tổng Bí thư Nguyễn Văn Cừ

Có những danh nhân mà cuộc đời đi qua lịch sử như một ánh chớp rực rỡ, có những tuổi trẻ mà trí tuệ và nhân cách tỏa lan như hào quang chinh phục tâm ý người chính, nung lạc rã tâm kẻ tà. Cách đây 101 năm giữa những đau thương của lầm than nô lệ một con người hiền tài trí dũng đã xuất hiện như thế. Ông sống cuộc đời tuy ngắn ngủi nhưng sáng đẹp như huyền thoại bởi kiên trung với lý tưởng chân chính. Ông ngạo nghễ khí phách đến hơi thở cuối cùng bởi son sắc một lòng với Tổ quốc nhân dân, ngã xuống khi 29 tuổi đời nhưng là hiện thân của tinh thần cộng sản bất tử là sự lan tỏa của bản lĩnh trí tuệ đức hi sinh làm lay động nhân tâm, ông là Nguyễn Văn Cừ tên ông đã vang danh sử sách cùng hình tượng của một người lãnh đạo xuất sắc của Đảng của nhân cách cộng sản chân chính.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ phát động "Ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2013"

Thực hiện Công văn số 1908/SGDĐT-CNTT&CTHSSV ngày 10/7/2013 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Ninh và Công văn Số: 417 /PGD&ĐT của Phòng giáo dục và Đào tạo Đông Triều ngày 12 tháng 7 năm 2013 về việc tích cực hưởng ứng Ngày vệ sinh yêu nước nâng cao sức khỏe nhân dân năm 2013, sáng ngày 19 tháng 7 năm 2013 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừtổ chức Lễ phát động phong trào vệ sinh yêu nước, nâng cao sức khỏe nhân dân.