Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Hội thi Viết chữ và trình bày bài đẹp cấp trường năm học 2017-2018 

Nhằm đẩy mạnh phong trào "Luyện nét chữ, rèn nết người" của giáo viên, học sinh tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ. Tạo môi trường cho giáo viên, học sinh được giao lưu học hỏi lẫn nhau, nhận thức được tầm quan trọng của chữ viết trong công tác giảng dạy và học tập. Rèn cho giáo viên, học sinh thường xuyên luyện viết để nâng cao nét chữ cho giáo viên, học sinh của trường.

 

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn sử dụng phần mềm quản lý trường học trực tuyến SMAS 3.0  

Phần mềm quản lý nhà trường SMAS là phần mềm hỗ trợ công tác quản lý hồ sơ học sinh, hồ sơ giáo viên, quá trình học tập và rèn luyện của học sinh. Quá trình công tác, giảng dạy của giáo viên, quản lý các kỳ thi của học sinh. Hệ thống là một giải pháp tổng thể và đồng nhất trong việc tin học hóa công tác quản lý học sinh, giáo viên tại nhà trường... Thực hiện công tác quản lý toàn diện trong nhà trường. Sáng nay, ngày 23/12/2017, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn cho cán bộ, giáo viên, nhân viên toàn trường sử dụng phần mềm quản lí trường học trực tuyến SMAS 3.0.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động chào mừng 73 ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân  

Hoà chung không khí náo nức của cả nước chào đón ngày 22/12, thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức các hoạt động chào mừng 73 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944- 22/12/2017) và 28 năm ngày hội Quốc phòng toàn dân (22/12/1989- 22/12/2017). Đây là ngày hội truyền thống của cả dân tộc, tôn vinh và ghi nhận những đóng góp to lớn của Quân đội trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa.

Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ kết nạp đảng viên mới  

Hôm nay ngày 20/12/2017, chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Lê Thị Thùy Anh.

Giới thiệu cuốn sách: Sự ra đời của 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng  

Sinh thời, Bác Hồ kính yêu luôn dành những tình cảm đặc biệt ân cần, trìu mến cho các thế hệ thiếu niên, nhi đồng Việt Nam,trước lúc đi xa, Người đã "để lại muôn vàn tình thương yêu cho các cháu thanh niên và nhi đồng", Bác nói: "Mai sau, các cháu sẽ là người chủ của nước nhà" cho nên cần phải sớm rèn luyện đạo đức cách mạng cho thiếu nhi. Vì thế, những lời dạy và bức thư, bài viết của Người dành cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng được xem như một trong những di sản vô giá của dân tộc và thế hệ trẻ nước ta, trong đó 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2017-2018  

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã năm học 2017-2018 với 26 tiết dạy của 14 giáo viên bao gồm các môn Toán, Tiếng Việt, tự nhiên xã hội, Đạo đức, Khoa học, Lịch sử- Địa lí, Tiếng Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc… Các tiết dạy có chất lượng, cơ bản đáp ứng yêu cầu của Hội thi. Các giáo viên đã sử dụng phối hợp linh hoạt các phương pháp dạy học tích cực, các hoạt động trải nghiệm sáng tạo phù hợp tâm sinh lí lứa tuổi giúp học sinh có những tiết học thú vị, không còn những tiết học theo phương pháp thuyết trình, giảng giải cứng nhắc theo quy trình có sẵn làm cho học sinh nhàm chán.

Chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ nhân đạo từ thiện vì trẻ em khuyết tật tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ  

Được sự cho phép của Ban Giám hiệu, sáng nay, ngày 05/12/2017, Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã có Chương trình giao lưu văn hóa - văn nghệ nhân đạo từ thiện vì trẻ em khuyết tật.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” khối 4 với chủ đề “Em yêu các môn học”  

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2017-2018, hướng tới kỷ niệm 73 năm ngày thành lập Quân đội Nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2017) và 28 năm Ngày Hội quốc phòng toàn dân (22/12/1989 – 22/12/2017). Sáng nay, ngày 04/12/2017, Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho các em học sinh khối 4 trong toàn trường với chủ đề "Em yêu các môn học".

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn sử dụng phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng phòng tin học  

Nhằm phát huy, sử dụng tối đa hiệu suất hạ tầng CNTT của nhà trường, tăng cường cơ sở vật chất cho hệ thống phòng học thông minh góp phần nâng cao hiệu quả ứng dụng CNTT tiên tiến vào quản lý và dạy học. Sáng nay, ngày 02 tháng 12 năm 2017, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức tập huấn kỹ thuật sử dụng, vận hành và điều khiển phòng học thông minh trên cơ sở hạ tầng phòng tin học cho toàn thể cán bộ, giáo viên nhà trường.

Giới thiệu Bộ Truyện tranh lịch sử Việt Nam  

Ở Việt Nam, những năm gần đây, xu hướng dạy lịch sử bằng tranh đã được triển khai và bắt đầu phát huy tác dụng. Vì vậy, rất nhiều bộ sách lịch sử đã được ra đời và được đông đảo bạn đọc đón nhận. Một trong số đó là Bộ truyện tranh Lịch sử Việt Nam gồm 2 tập: Đại Cồ Việt – Giang sơn ta trải dài rộng lớn và Vạn Xuân – Nước Việt ta mãi mãi thái bình do Nhà xuất bản Kim Đồng ấn hành.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  
Mới nhất