Xuất bản thông tin

Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đảng viên

Thực hiện nghị quyết Đại hội chi bộ về công tác xây dựng và phát triển Đảng, trong thời gian qua chi bộ đã chỉ đạo tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng giúp đỡ các quần chúng ưu tú, đã thấm nhuần mục đích lý tưởng của Đảng, trải qua 1 thời gian rèn luyện, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, quần chúng Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai đã tự khẳng định được bản thân, được sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đồng chí Đảng viên trong chi bộ. Quần chúng Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai đã tự nguyện xin gia nhập Đảng Cộng Sản Việt Nam. Được chi bộ xét và đề nghị với Đảng ủy cấp trên, quần chúng Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai được Thị ủy Đông Triều ra quyết định kết nạp vào Đảng Cộng Sản Việt Nam.


          Sáng ngày 01/4/2017, chi bộ Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Nguyễn Minh Phượng và quần chúng Nguyễn Thị Ngọc Mai.

 Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ trao quyết định cho Đảng viên mới

          Đồng chí Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng 13 đồng chí  Đảng viên trong chi bộ có mặt đông đủ.

           Được đón nhận quyết định vào đảng đồng chí Nguyễn Minh Phượng và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai  xúc động tuyên thệ dưới Đảng kỳ thực hiện tốt điều lệ Đảng phấn đấu trở thành Đảng viên gương mẫu, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

   

Đ/c Nguyễn Minh Phượng và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai - Đảng viên mới tuyên thệ trước Đảng kỳ

           Đồng chí Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ căn dặn, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới Nguyễn Minh Phượng và Nguyễn Thị Ngọc Mai- đồng thời  thay mặt chi bộ  phân công đồng chí Lê Thị Kim Lương  - Đảng viên - Tổ trưởng tổ 2-3; đồng chí Trần Thị Thanh Xuân - Đảng viên - Tổ trưởng tổ 1 tiếp tục theo dõi giúp đỡ để đồng chí Nguyễn Minh Phượng và đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai trở thành đảng viên chính thức sau một năm thử thách.

 Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ căn dặn, giao nhiệm vụ cho đảng viên mới 

Một số hình ảnh trong Lễ kết nạp đảng viên:

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Minh Phượng đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Nguyễn Thị Ngọc Mai đọc đơn xin vào Đảng

Đ/c Nguyễn Ngọc Ánh đọc giới thiệu đồng chí Nguyễn Minh Phượng vào Đảng

Đ/c Lương Thanh Nga đọc giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Ngọc Mai vào Đảng

Ánh Dương