Xuất bản thông tin

Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2015).

Công đoàn trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2015).

Chiều ngày 20/10/2015, BCH Công đoàn Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã long trọng tổ chức Kỷ niệm 85 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam (20/10/1930- 20/10/2014) với nhiều hoạt động sôi nổi.


   

Đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng Ban nữ công ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam

       Thay mặt ban tổ chức, đồng chí Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng Ban nữ công của nhà trường đã đọc diễn văn ôn lại những truyền thống vẻ vang của Phụ nữ Việt Nam, tuyên dương các nữ Nhà giáo "Giỏi việc nước, đảm việc nhà", làm đẹp thêm truyền thống "Anh hùng- Bất khuất- Trung hậu – Đảm đang" của những người phụ nữ Việt Nam.

Hình ảnh thi đấu cầu lông của các tổ

    Nối tiếp chương trình kỉ niệm là những trận cầu nảy lửa của các tổ công đoàn. Kết quả tổ 2+3 đoạt giải nhất, tổ 4+5 đoạt giải nhì, tổ 1 và tổ văn phòng đồng giải ba.

Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

     Buổi kỷ niệm đã thành công tốt đẹp trong không khí mát mẻ của buổi chiều mùa thu cùng lời ca, tiếng hát đầy ý nghĩa ca ngợi người phụ nữ Việt Nam hoà quyện với âm thanh sống động trầm ấm và những bông hoa đủ sắc màu, nụ cười tươi trên đôi môi thể hiện rõ niềm tự hào. Vẻ rạng rỡ, tự tin hiện rõ  trên khuôn mặt của tất cả mọi người tham dự. Đọng lại trong lòng mọi người những nét đẹp của phụ nữ thời hiện đại, một niềm tin yêu cuộc sống, hài hoà giữa công việc gia đình, xã hội và nhà trường, tạo thêm niềm tin và sức mạnh hứa hẹn một mùa gặt bội thu, góp phần hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Quang cảnh buổi tọa đàm

Hải Yến