Xuất bản thông tin

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN CỪ - HUYỆN ĐÔNG TRIỀU, NĂM HỌC 2014 - 2015

LỄ KHAI GIẢNG TRƯỜNG TIỂU HỌC NGUYỄN VĂN CỪ - HUYỆN ĐÔNG TRIỀU, NĂM HỌC 2014 - 2015

Hòa cùng không khí tưng bừng của cả nước hân hoan chào mừng ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, chào mừng kỉ niệm lần thứ 69 Cách mạng Tháng Tám thành công và Quốc khánh 2 tháng 9 (2/9/1945 – 2/9/2014);


      Theo sự chỉ đạo của Sở GD&ĐT Quảng Nnh, Huyện ủy, UBND, HĐND huyện Đông Triều và Phòng GD&ĐT Đông Triều,  sáng ngày 5/9/2014 tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, Huyện Đông Triều đã diễn ra Lễ Khai giảng năm học 2014 – 2015.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Huyền - Cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều đánh trống khai trường  và tặng hoa chúc mừng nhà trường   

        Đến dự buổi Lễ Khai giảng năm học 2014 - 2015 thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ hân hạnh đón tiếp các vị đại biểu đại diện phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều, Ủy ban nhân dân thị trấn Mạo Khê, Các cơ quan, xí nghiệp, lãnh đạo các khu trên địa bàn trường.

        Mở đầu nội dung chương trình Lễ Khai giảng, là nghi thức đón học sinh lớp đầu cấp vào trường. Năm học mới 2014 – 2015 trường tiếp nhận 105 học sinh vào lớp Một. Tiếp theo, đồng chí Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tích nước Trương Tấn Sang cùng diễn văn khai giảng.

Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo khai giảng
năm học 2014-2015

         Bà Nguyễn Thị Thanh Huyền- cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều đánh trống khai trường chào mừng năm học mới. Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ Khai giảng năm học mới Ông Nguyễn Văn Thắng, Đảng uỷ viên, Bí thư đoàn Thanh niên thị trấn Mạo Khê biểu dương những nỗ lực và quyết tâm của thầy trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ  trong năm học 2013-2014 vừa qua về các mặt công tác: quản lí, giảng dạy, hoạt động phong trào; đồng thời ông cũng đã lưu ý một số vấn đề mà trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ cần quan tâm, khắc phục để có thể hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ do ngành GD&ĐT giao trong năm học 2014 -2015.

          Đại diện 413 học sinh, em Phạm Thị Thanh Thủy, học sinh lớp 5B có ý kiến trước lễ khai giản năm học mới.

        Tiếp theo là không khí rộn ràng, sôi nổi của việc trao các phần quà của nhà trường và chi hôi thập nhà trường tới học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh khó khăn, phần quà sẽ phần nào giúp các em có hoàn cảnh khó khăn yên tâm hơn khi đến trường, các thầy cô giáo sẽ càng thêm tự tin và ấm áp hơn trước những chia sẻ của ngành GD&ĐT..

      Thay mặt nhà trường, Đ/C Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng, phát biểu cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo và hứa sẽ tiếp tục có những chỉ đạo sát sao, có hiệu quả của trường Tiểu học  Nguyễn Văn Cừ trong năm học mới 2014 - 2015.

        Buổi Lễ Khai giảng kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi chung của thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, Mạo Khê, Đông Triều, QN.

Một số hình ảnh lễ khai giảng

Hình ảnh đón các em hoc sinh lớp 1

Nghi lễ chào cờ

Đ/c Nguyễn Văn Thắng - Đảng ủy viên - Bí thư đoàn thành niên thị trấn Mạo Khê tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Quý Chiến - Hội trưởng hội CMHS của trường tặng hoa chúc mừng

Tiết mục văn nghệ của đoàn thanh niên trường

Phạm Hà