Xuất bản thông tin

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội Cháu Ngoan Bác Hồ

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thanh thiếu nhi năm 2013, hướng tới kỷ niệm 123 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980-19/5/2013) và 72 năm ngày thành lập Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh (15/5/1941 – 19/5/2013), hôm nay ngày 17/5/2013 Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội cháu ngoan Bác Hồ.

 

Lễ chào cờ

           Đến dự đại hội có cô Trần Thị Ước – Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Hà – Phó hiệu trưởng, cô Nguyễn Thị Hải Yển - Tổng phụ trách cùng các thầy cô giáo và 45 bạn thiếu niên- nhi đồng là đại biểu cháu ngoan Bác Hồ xuất sắc về dự.

Lễ dâng hoa

Để báo công với Đảng, Bác Hồ kính yêu, báo công với các vị đại biểu, các thầy cô giáo: Em Hà Hải Linh đại diện cho Ban chấp hành Liên đội báo cáo những thành tích công tác Đội và phong trào thiếu nhi mà Liên đội đã đạt được trong năm học 2012- 2013.
 
Cô Trần Thị Ước Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Đại hội
Đại diện BGH cô Trần Thị Ước tuyên dương, ghi nhận thành tích mà các em đã đạt được trong năm học 2012-2013. Đồng thời cô bày tỏ mong muốn các em thiếu niên, nhi đồng trong toàn Liên đội tiếp tục rèn luyện thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy thiếu niên nhi đồng, phấn đấu trở thành học sinh chăm ngoan, học giỏi, hiếu thảo với ông bà cha mẹ. Đại diện cho hơn 300 học sinh, em Nguyễn Thị Hà My xin hứa thực hiện tốt 5 điều Bác dạy để xứng đáng là cháu ngoan Bác Hồ, không phụ lòng mong mỏi của thầy cô, cha mẹ.
Cô Nguyễn Thị Hải Yến-TPTĐ đọc quyết định khen thưởng tập thể, cá nhân tiêu biểu
Ban giám hiệu trao quà cho tập thể cá nhân xuất sắc
Đại hội đại biểu cháu ngoan Bác Hồ của Liên đội Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã thành công tốt đẹp để lại niềm vui, niềm hân hoan khó tả trong lòng mọi người. 
CTV-Ánh Dương