Xuất bản thông tin

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội thị xã Đông Triều, kế hoạch của Liên đội nhà trường về công tác phát triển đội viên mới chào mừng 126 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh(19/5/1980- 19/5/2016); 75 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh(15/5/1941-15/5/2016). Chiều nay, ngày 16 tháng 5 năm 2016 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 31 học sinh khối lớp 3.


Nghi lễ chào cờ       

       Về dự lễ kết nạp đội viên có cô Ngô Thị Ninh – hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Hà – phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Yến-Tổng phụ trách Đội và các cô giáo chủ nhiệm.

Cô Nguyễn Thị Hải Yến-  TPTĐ lên đọc quyết định kết nạp đội viên và trao khăn quàng cho đội viên

        Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Sau lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Hải Yến-  lên đọc quyết định kết nạp đội viên và trao khăn quàng cho đội viên. Thay mặt liên đội cô căn dặn các em phải nâng cao ý thức trách nhiệm trong mọi công việc để xứng đáng là người đội viên. Đại diện cho 31 bạn đội viên mới được kết nạp vào Đội, bạn Ngô Hải Nam học sinh lớp 3A xúc động xin hứa trước cờ Tổ quốc, cờ Đội tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội.

Cô Phạm Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

       Phát biểu tại buổi lễ, cô Phạm Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường đã khen ngợi những thành tích các em đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng nhắc nhở các em không ngừng phấn đấu trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người Đội viên gương mẫu. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy hứa hẹn. 

Một số hình ảnh trong buổi lễ kếp nạp đội viên

Cô Nguyễn Thị Hải Yến-  TPTĐ hướng dẫn học sinh thắt khăn quàng

Các em đội viên mới ra mắt liên đội

 

Em Ngô Hải Nam - Đại diện đội viên mới hứa phấn đấu trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người Đội viên gương mẫu

Hồng Thoan