Xuất bản thông tin

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới

Thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội huyện Đông Triều, kế hoạch của liên đội nhà trường về công tác phát triển đội viên mới. Ngày 18 tháng 04 năm 2013 Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ kết nạp đội viên cho 29 học sinh khối lớp 3.

 Lễ chào cờ
 Về dự lễ kết nạp đội viên có cô Trần Thị Ước – hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Hà – phó hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Yến-Tổng phụ trách Đội và các cô giáo chủ nhiệm.
Các em đội viên mới chào đại biểu
Sau lễ chào cờ, em Trần Quỳnh Hoa – Liên đội trưởng- thay mặt BCH Liên đội-  lên đọc quyết định kết nạp đội viên. Cô Nguyễn Thị Hải Yến- Tổng phụ trách Đội lên trao khăn quàng cho đội viên. Thay mặt liên đội cô căn dặn các em phải nâng cao ý thức trách nhiệm trong mọi công việc để xứng đáng là người đội viên. Đại diện cho 29 bạn đội viên mới được kết nạp vào đội, bạn Phạm Thị Thùy Dung học sinh lớp 3B xúc động xin hứa trước cờ Tổ quốc, cờ Đội tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội.
Cô Trần Thị Ước - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ
Phát biểu tại buổi lễ, cô Trần Thị Ước- hiệu truởng nhà trường đã khen ngợi những thành tích các em đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời cũng nhắc nhở các em không ngừng phấn đấu trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người Đội viên gương mẫu. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi đầy hứa hẹn. 
CTV- Hải Yến