Xuất bản thông tin

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Vui hội trăng rằm"

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Vui hội trăng rằm"

Hôm nay, ngày rằm tháng Tám ngày lễ hội trung thu của thiếu nhi trong cả nước. Thầy trò trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chương trình Tết Trung thu 2014 với chủ đề "Vui hội trăng rằm" cho toàn thể học sinh trong nhà trường với nhiều chương trình vui chơi thú vị, hấp dẫn, đầy ý nghĩa.


Đ/c Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường
t
ặng quà cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt        

        Mở đầu ngày hội, các em được nghe cô Ngô Thị Ninh – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Chủ tịch nước Trương Tấn Sang gửi các cháu thiếu niên nhi đồng nhân dịp Tết Trung thu. Nhà trường đã trao quà cho các em học sinh khuyết tật, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn với mong muốn đem đến cho các em một cái tết Trung thu 2014 ấm áp.  Món quà tuy nhỏ nhưng có ý nghĩa động viên về mặt tinh thần các em tiếp tục cố gắng học tập tốt đạt thành tích cao trong năm học mới.

Học sinh hào hứng chào đón đội múa lân 

         Phần hội rất sôi nổi những tiếng trống ếch thình thùng thình rộn rã, đặc biệt trò chơi dân gian múa lân đã khiến cả sân trường nóng lên với không khí vui tươi phấn khởi trên từng từng khuôn mặt rạng ngời của trẻ thơ.

           Buổi tổ chức "Vui hội trăng rằm" không những để lại trong lòng các em thiếu nhi niềm vui hân hoan khó tả mà còn giáo dục nét văn hóa truyền thống tốt đẹp của dân tộc ta cho các thế hệ học sinh, tạo không khí vui tươi phấn khởi, hòa nhập cộng đồng cho lứa tuổi thiếu niên, nhi đồng để Tết Trung thu thực sự là ngày hội của các em.

Ánh Dương