Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015-2016

Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ Tổng kết năm học 2015-2016

Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, sáng 26/5/2016, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2015-2016. Về dự Lễ tổng kết của nhà trường có Ban thường trực hội cha mẹ học sinh, chi hội trưởng hội CMHS của 13 lớp, các bậc phụ huynh cùng toàn thể các thầy cô giáo và 458 em học sinh.


Văn nghệ chào mừng

Nghi lễ chào cờ

       Sau nghi lễ chào cờ nghiêm trang, cô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2015-2016 và phương hướng nhiệm vụ trong hè và năm học 2016-2017.

Cô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

       Trong năm học 2015-2016 Trường TH Nguyễn Văn Cừ luôn nhận được sự quan tâm chỉ đạo của Đảng ủy, chính quyền và các ban ngành đoàn thể của  địa phương; Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều quan tâm và chỉ đạo sát sao đến các hoạt động giáo dục của nhà trường. Các đoàn thể trong trường hoạt động tích cực. Cha mẹ học sinh thường xuyên quan tâm đến các hoạt động của nhà trường chăm lo chu đáo đến học sinh phối kết hợp chặt chẽ với nhà trường để giáo dục học sinh. Cùng với sự chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu, sự nỗ lực phấn đấu của giáo viên và học sinh tạo lên sức mạnh tổng hợp: 100% giáo viên, học sinh hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng kỹ năng quản lý cho các tổ trưởng chuyên môn; phát động và duy trì phong trào tự học, tự nghiên cứu; tổ chức phong trào thao giảng, hội giảng, dạy tốt, học tốt có ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả đặc biệt là ứng dụng có hiệu quả mô hình lớp học thông minh. Cùng với công tác dạy và học, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao, luyện tập võ cổ truyền và hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần tạo môi trường rèn luyện cho học sinh cả về nhận thức và nhân cách. 

Cô Phạm Thị Hà –Phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng đọc quyết định khen thưởng cho CB, GV, NV và HS

        Kết quả năm học 2015-2016 nhà trường đạt được nhiều thành tích vượt bậc so với những năm học trước:  01 học sinh đạt giải cấp quốc gia; 12 học sinh đạt giải cấp tỉnh; cấp thị xã 54 giải cá nhân và 5 giải tập thể.

Cô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt giải cấp quốc gia

         Cũng tại lễ tổng kết, nhà trường tặng giấy khen và những phần quà có ý nghĩa cho các em học sinh xuất sắc đạt giải các cấp; khen thưởng 347  học sinh đạt thành tích xuất sắc, đạt thành tích tốt trong học tập và các phong trào thi đua. Ngoài ra nhà trường còn khen thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân viên có nhiều thành tích trong các hoạt động của năm học.

Phần trao quà cho CB, GV, NV có thành tích xuất sắc trong năm học

 

           Lễ tổng kết năm học 2015-2016 kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng ngời của các em học sinh, hứa hẹn quyết tâm cho năm học 2016-2017. 

Một số hình ảnh trong buổi tổng kết năm học

Nghi lễ chào cờ

Ông Trần Kim Vinh - Phó ban thường trưc hội CMHS phát biểu và tặng hoa chúc mừng

Phần trao thưởng cho học sinh đạt giải Toán bằng Tiếng Anh cấp tỉnh

Phần trao thưởng cho học sinh đạt giải Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh

Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt giải viết chữ và trình bày bài đẹp cấp tỉnh

Cô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho học sinh đạt giải cấp IOE thị xã

Phần trao thưởng cho học sinh Viết chữ và trình bày bài đẹp cấp thị xã 

Cô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho HS đạt nhất chỉ huy đội giỏi cấp thị xã

Phần trao thưởng học sinh đạt giải Toán bằng Tiếng Anh cấp thị xã

Phần trao thưởng cho học sinh đạt giải trong hội thi Hội khỏe Phù Đổng cấp thị xã

Cô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho GV có học sinh giỏi các cấp

ô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho GV  BDHS năng khiếu và có học sinh đạt giải cấp tỉnh, cấp quốc gia

Cô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho GV dạy chuyên đề, hội giảng

Ông Trần Kim Vinh - Phó ban thường trưc hội CMHS trao thưởng GV đạt danh hiệu giáo viên viết chữ và trình bày bài đẹp cấp thị xã

Tiết mục văn nghệ chào mừng của các cô giáo đoàn viên trong nhà trường

Ánh Dương