Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông" tại Việt Nam năm 2016

Trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông" tại Việt Nam năm 2016

Nhằm tập trung vào việc vận động hành động chấp hành các quy định của pháp luật về trật tự an toàn giao thông; thể hiện văn hóa, ý thức tự giác của mọi người khi tham gia giao thông ...Chiều nay, ngày 19 tháng 5 năm 2016 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức phát động cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông" tại Việt Nam năm 2016 tới toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường.


       

Cô Phạm Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường phát động cuộc thi

           Để hưởng ứng cuộc thi sáng tác khẩu hiệu "Doraemon với An toàn giao thông" tại Việt Nam năm 2016 các thí sinh truy cập website: http://www.antoangiaothong.com.vn để dự thi từ nay đến hết tháng 6/2016.

        Thí sinh dự thi sáng tác khẩu hiệu liên quan đến hình ảnh nhân vật mèo máy Doraemon với an toàn giao thông phù hợp với đối tượng tuyên truyền là trẻ em, học sinh tiểu học. Khẩu hiệu được viết bằng tiếng Việt, đúng chính tả, phải là sáng tác mới, chưa được công bố và sử dụng dưới bất cứ hình thức nào. Khẩu hiệu phải cô đọng, giàu ý nghĩa, dễ nhớ, dễ hiểu. Không sử dụng từ địa phương, từ nóng, phù hợp với văn hóa Việt Nam; không xuyên tạc, thay đổi các câu trong các tác phẩm văn học, ca dao, tục ngữ, bài hát... Mỗi khẩu hiệu không quá 20 từ. Một cá nhân có thể tham dự thi nhiều khẩu hiệu. Người dự thi phải chịu trách nhiệm về bản quyền khẩu hiệu của mình. Quyền tác giả của các tác phẩm đạt giải thuộc về đơn vị tổ chức. Ban Tổ chức không gửi trả lại các tác phẩm đã nộp.

Quang cảnh buổi phát động

Ánh Dương