Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuyên đề mô hình lớp học VNEN

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuyên đề mô hình lớp học VNEN

Để chuẩn bị tâm thế tốt cho giáo viên và học sinh khi áp dụng mô hình VNEN trong năm học 2015 – 2016 và giúp học sinh khối lớp 1 năm học 2014 -2015 làm quen với mô hình trường tiểu học mới, hôm nay, ngày 23 tháng 5 năm 2015, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chuyên đề về mô hình VNEN với tiết học ngoại khóa.


       Về dự với buổi chuyên đề " Hoạt động ngoại khóa" có tập thể sư phạm nhà trường và sự tham dự của 24 học sinh lớp 1 và 12 học sinh lớp 2. Tiết học diễn ra sôi nổi, học sinh phát huy tích cực, tính tự học, sáng tạo, tính tự giác, tự quản, sự tự tin, hứng thú trong học tập đặc biệt là các em học sinh lớp 1, ngay buổi học đầu tiên làm quen nhưng các em đã thể hiện rất tốt vai trò của mình dưới sự hướng dẫn điều hành của các anh chị lớp 2 cùng sự giúp đỡ của cô giáo Lê Thị Kim Lương và các thầy cô giáo trong toàn trường.

     Thực hiện chỉ đạo của Phòng giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều và thấy rõ được tính ưu việt của phương pháp dạy và học theo mô hình VNEN, Ban Giám hiệu nhà trường tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền đến phụ huynh để năm học 2015- 2016, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ áp dụng mô hình này ở khối lớp 2 với 3 lớp, 105 học sinh và khối lớp 3 với 3 lớp, 107 học sinh.

       Sau tiết dạy chuyên đề, giáo viên được thảo luận,  chia sẻ kinh nghiệm để hiểu rõ hơn về mô hình dạy học này  giúp  tất cả giáo viên  đều có thể áp dụng khi được phân công nhiệm vụ. Ban Giám hiệu cũng lưu ý với tất cả đội ngũ giáo viên trong trường có thể áp dụng linh hoạt phù hợp với tình hình, điều kiện của nhà trường, của lớp mình chủ nhiệm  ở năm học  tiếp theo, góp phần trong việc đổi mới căn bản, toàn diện nền giáo dục Việt Nam.

Một số hình ảnh tiết dạy

 

 

 

 

 

 

Ánh Dương