Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng “Mừng Đảng, mừng xuân” năm 2017.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng “Mừng Đảng, mừng xuân” năm 2017.

Hưởng ứng phong trào thi đua mừng Đảng, mừng xuân Đinh Dậu năm 2017, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi như: Phong trào thi đua "Dạy tốt- Học tốt", Hội thi "Rung chuông vàng", chăm sóc công trình măng non xanh, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,…Đặc biệt sáng nay, ngày 23/01/2017 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng "Mừng Đảng, mừng xuân".


Cô Vũ Thị Xuân với tiết Tiếng Việt lớp 4

          Để đổi mới phương pháp giảng dạy, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy các cô giáo đã tích cực đăng ký tham gia Hội giảng "Mừng Đảng, mừng xuân" năm 2017.

         Các tiết dạy cùng với các hoạt động phong phú đã phát huy được tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh và để học sinh tự tin thể hiện, bộc lộ được năng lực bản thân mình. Hội giảng cũng tạo điều kiện để giáo viên trong trường trao đổi, giúp đỡ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau.

 

         Các cô giáo tham gia hội giảng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tích cực chuẩn bị các tiết giảng của mình nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Các tiết hội giảng đều được Hội đồng sư phạm đánh giá đạt loại giỏi, có chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt, các cô giáo ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, chú ý phát huy tính tích cực của học sinh… khiến các tiết giảng đều trở nên sinh động, phong phú, làm cho học sinh hào hứng đón nhận và được đồng nghiệp ghi nhận, đánh giá cao.

Một số hình ảnh các tiết hội giảng

Học sinh tích cực xây dựng bài

Quang cảnh tiết Hội giảng

Cô Nguyễn Minh Phượng với tiết toán lớp 2

Cô Nguyễn Thị Tâm  với toán  lớp 1

Ánh Dương