Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi năm 2015

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi năm 2015

Tại trường TH Nguyễn Văn Cừ, công tác chuyên môn được nhà trường đặc biệt chú trọng nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy và học tập. Hôm nay, ngày 05/02/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi với 3 tiết dạy của 3 tổ chuyên môn.


        Hội học - Hội giảng là cơ hội để các giáo viên trong trường trau dồi, trao đổi những kiến thức chuyên sâu về chuyên môn nghiệp vụ, học hỏi những kinh nghiệm của đồng nghiệp để đưa ra phương pháp dạy học tốt nhất cho bản thân, giúp học sinh lĩnh hội kiến thức một cách hiệu quả nhất.

        Đáng khen ngợi là các tiết dạy đều áp dụng đổi mới phương pháp dạy học. Tiết sinh hoạt ngoại khóa lớp 2 của cô giáo Lê Thị Kim Lương áp dụng mô hình Trường học mới VNEN. Tiết TNXH với bài "Cây hoa" lớp 1 của cô giáo Trần Thị Thanh Xuân đem đến lớp học một tiết dạy  tự nhiên, sinh động, gợi nhiều cảm xúc trong lòng người học và người dự. Tiết Địa lý lớp 4, bài "Thành phố Hồ Chí Minh", cô giáo Trần Kim Sang tổ chức lớp học sử dụng linh hoạt các phương pháp dạy học mới, ứng dụng phòng học thông minh gây hào hứng trong học trò.

         Hoạt động trên là minh chứng cho phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt" của trường TH Nguyễn Văn Cừ đang diễn ra rất sôi nổi để mừng Đảng ta tròn 85 năm tuổi và chào đón xuân Ất Mùi sắp đến.

Một số hình ảnh về Hội giảng Mừng Đảng - Mừng Xuân Ất Mùi

Tiết sinh hoạt ngoại khóa lớp 2 mô hình trường học mới VNEN

 

Tiết TNXH với bài "Cây hoa" lớp 1

Tiết Địa lý lớp 4, bài "Thành phố Hồ Chí Minh"

Ánh Dương