Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014-2015

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014-2015

Ngày 07/10/2014, trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức – Lao động năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch năm học 2014-2015.Ông Nguyễn Văn Anh - Cán bộ thanh tra phòng Giáo dục và Đào tạo tặng hoa chúc mừng Hội nghị

          Chiều ngày 07/10/2014, trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức – Lao động năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch năm học 2014-2015. Đây là một sự kiện có ý nghĩa trọng đại và cũng là dịp nhà trường khẳng định sự đồng thuận của hội đồng sư phạm nhà trường quyết tâm nhằm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ, kế hoạch đề ra trong năm học. Về dự Hội nghị có Ông Lê Xuân Phồn - Cán bộ Chuyên môn phòng, ông Nguyễn Văn Anh cán bộ thanh tra phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều;  Ban thường trực hội cha mẹ học sinh của trường.


Ông Lê Xuân Phồn - Cán bộ Chuyên môn phòng Giáo dục và Đào tạo Đông Triều
phát biểu và chỉ đạo hội nghị

               Năm học tiếp tục thực hiện có hiệu quả việc "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" gắn với các phong trào thi đua, cuộc vận động của ngành; Đổi mới nội dung, phương pháp dạy học phù hợp với mục tiêu giáo dục; tăng cường bồi dưỡng, phát triển đội ngũ giáo viên và cán bộ quản lý; Sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất, thiết bị dạy học đã được trang bị; Đẩy mạnh công tác xã hội hóa giáo dục và ứng dụng có hiệu quả các phần mềm trong quản lý nhà trường. Tăng cường công tác giáo dục đạo đức, phòng chống dịch bệnh, các tệ nạn xã hội, giáo dục ATGT và pháp luật cho học sinh…  

 


Bà  Ngô Thị Ninh-Hiệu trưởng nhà trường  báo cáo thực hiện nghị quyết năm học 2013-2014
và kế hoạch năm học 2014-2015

             Đồng thời Hội nghị cũng được nghe báo cáo của Ban thanh tra nhân dân về các hoạt động thanh tra, báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2013-2014 và phát động thi đua năm học 2014-2015 và báo cáo công tác thu chi của nhà trường. 


Quang cảnh Hội nghị

            Phần tham luận của Hội nghị, Hội nghị cũng đã nghe trên ý kiến đóng góp, kiến nghị từ Hội nghị Cán bộ - Viên chức – Lao động cấp tổ, đó là các tham luận về "Một số biện pháp xây dựng mô hình trường học mới VNEN" của tổ 2-3; tham luận "Một số phương pháp bồi dưỡng học sinh giỏi" của tổ 4-5… Bên cạnh đó, một số ý kiến trao đổi, đóng góp trực tiếp của các cán bộ viên chức nhà trường cũng đã được Chủ tọa tiếp thu và giải đáp cụ thể tại Hội nghị.

            Ông Lê Xuân Phồn Cán bộ chuyên môn phòng Giáo dục và Đào đạo phát biểu ý kiến ghi nhận thành tích của nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và đồng tình với phương hướng nhiệm vụ của nhà trường trong năm học 2014-2015.


Biểu quyết chỉ tiêu thi đua năm học 2014-2015

            Bà Ngô Thị Ninh – Hiệu trưởng đại diện cho tập thể trường tiếp nhận những ý kiến chỉ đạo quý báu của lãnh đạo phòng và cám ơn sự phối kết hợp trong công tác giáo dục của hội cha mẹ học sinh.

          Hội nghị đã thành công rực rỡ và kết thúc vào hồi 16h30 cùng ngày với nhiều nội dung quan trọng đã được 100% đại biểu tán thành thông qua trong nghị quyết.


Ông Lê Quý Chiến - Hội trưởng Hội CMHS của trường tặng hoa chúc mừng Hội nghị


Tiết mục văn nghệ của h/s chào mừng Hội nghị


Tiết mục văn nghệ của Đoàn thanh niên trường chào mừng Hội nghị

Ánh Dương