Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014

Ngày 17/11/2014, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.


        Nhằm tôn vinh ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 để thể hiện lòng tri ân các thế hệ thầy giáo, cô giáo, bồi dưỡng những phẩm chất tốt đẹp học sinh và phát huy tinh thần đoàn kết, giao lưu, học hỏi giữa các em học sinh, hôm nay ngày 17/11/2014, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. 

Cô Phạm Thị Hà - Phó hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

      Các em đội viên, nhi đồng đã mang đến những lời ca tiếng hát đầy ý nghĩa đề mừng các thầy cô với 26 tiết mục đa dạng về thể loại, phong phú về nội dung. Những lời ca tiếng hát, điệu múa thể hiện tình cảm với thầy cô những người đã luôn tận tâm, tận lực dìu dắt các em trưởng thành. Các thầy cô giáo và các em học sinh, các bậc phụ huynh dưới hàng ghế khán giả không dứt những tràng pháo tay cổ vũ và thán phục tài năng của các ca sĩ diễn viên nhí không chuyên. Mỗi tiết mục là một tác phẩm nghệ thuật được các em hóa thân và thể hiện hết mình để lại ấn tượng sâu đậm trong lòng khán giả. Tốp múa Những bông hoa những bài ca của tập thể lớp 5B và Tiết mục "Những điều thầy chưa kể" của lớp 3A, tốp ca "Thầy cô cho em mùa xuân" của lớp 2A được Ban giám khảo đánh giá cao về phong cách biểu diễn và chất giọng thể hiện;

Tiết mục múa "Những bông hoa, những bài ca" của lớp 5B

            Những tiết mục làm bật lên chủ đề chính của hội thi là: Hát về thầy cô, mái trường và tự hào về Tổ quốc Việt Nam. Những ca từ trong sáng cùng giai điệu tươi vui và thiết tha như lời tri ân sâu sắc nhất của các em tới các thầy các cô, người đã cho em mùa xuân và nâng cánh ước mơ cho chúng em bay cao, bay xa.

         Ban giám khảo đã làm việc rất công tâm và chọn ra 19 giải các tiết mục đặc sắc trao giải: 5 giải nhất, 5 giải nhì, 4 giải ba và 05 giải khuyến khích.

        Đây là món quà đầy ý nghĩa mà các em học sinh đã dâng tặng thầy cô nhân ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Một số hình ảnh trong buổi hội diễn văn nghệ

Tốp ca "Thầy cô cho em mùa xuân" của lớp 2A

Tiết mục múa "Những điều thầy chưa kể" của tập thể 3A

Tiết mục múa "Chiều lên bản thượng" của lớp 4A

Quang cảnh hội diễn văn nghệ

Ánh Dương