Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của cả nước chào mừng kỉ niệm 33 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã phát động phong trào thi đua với những hoạt động sôi nổi, thiết thực như phong trào "Dạy tốt -Học tốt", hội giảng cấp trường, hội diễn văn nghệ, hội thi "Trang trí trường, lớp học thân thiện"... Đặc biệt, sáng nay ngày 20/11/2015 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam và gặp mặt cán bộ, giáo viên đã nghỉ hưu.


        Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam

         Về dự buổi kỷ niệm đoàn đại biểu đại diện Đảng ủy- UBND-HĐND phường Mạo Khê do ông Phạm Thanh Trường - Chủ tịch UBND phường Mạo khê làm trưởng đoàn; Đoàn đại biểu xã Yên Thọ; Ông Trần Văn Cầm - Nguyên hiệu trưởng trường PTCS Nguyễn Văn Cừ; Bà Phan Thanh Lý - Nguyên phó hiệu trưởng trường TH Nguyễn Văn Cừ và tất cả các thầy cô giáo nghỉ hưu đã công tác ở trường; Có các công ty xí nghiệp đóng trên địa bàn phường Mạo Khê; Ban thường trực hội cha mẹ học sinh của trường cùng chi hội các lớp cũng về dự và tặng hoa chúc mừng. Và không thể thiếu là 26 gương mặt cán bộ giáo viên, nhân viên Trường TH Nguyễn Văn Cừ đã có mặt đông đủ.

 Ông Phạm Thanh Trường Chủ tịch UBND phường Mạo khê phát biểu 

và tặng hoa chúc mừng

      Bà Ngô Thị Ninh-  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam. Đồng thời bà cũng nhắc nhở, kêu gọi những người thầy luôn luôn cố gắng vươn lên công hiến cho sự nghiệp "trồng người". Bằng tình thương và trách nhiệm, các thầy cô giáo của trường  thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo.

     Các thế hệ nối tiếp nhau, thế hệ trước dìu dắt thế hệ sau; thế hệ sau tiếp bước, noi theo các thầy cô đi trước tạo thành một khối vững chắc, phát triển. Nhiều thầy cô, tuy tuổi đã cao đã được nghỉ chế độ nhưng vẫn cống hiến cho sự phát triển giáo dục ở địa phương nơi các thầy cô cư trú. Những thầy giáo, cô giáo trẻ nhiệt tình giảng dạy, tận tuỵ với công việc, có ý thức trách nhiệm, nêu gương sáng cho học sinh noi theo, xứng đáng là tấm gương sáng trong sự nghiệp dạy chữ, dạy người.

 

Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường; Bà Khổng Thị Hòa - CTCĐ trường tặng quà các đồng chí  nguyên là cán bộ, giáo viên nhà trường đã nghỉ hưu

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, các đại biểu đã bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước những thành tích mà nhà trường đã đạt được từ cơ sở vật chất đến chất lượng giáo dục; Số lượng học sinh ngày càng tăng thể hiện sự tin tưởng của các bậc phụ huynh  học sinh vùng mỏ vào các thầy giáo, cô giáo Trường TH Nguyễn Văn Cừ.

Quang cảnh buổi kỷ niệm 

            Cũng trong buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trọng đại này nhà trường tuyên dương các thầy, cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc - Những người đã dày công vun đắp cho những thế hệ trương lai mãi mãi xanh tươi.

 

Tập thể sư phạm nhà trường chụp ảnh lưu niệm

          Bà Phan Thanh Lý - Nguyên phó hiệu trưởng đại diện cho hội cựu giáo chức Trường TH Nguyễn Văn Cừ phát biểu 

và tặng hoa chúc mừng.

     Ông Trần Văn Cầm nguyên hiệu trưởng trường PTCS Nguyễn Văn Cừ phát biểu 

     và tặng hoa chúc mừng.

 

       Ông Lê Quý Chiến - Trưởng ban Ban đại diện cha mẹ học sinh trường tặng hoa chúc mừng các thầy cô giáo Trường TH Nguyễn Văn Cừ

 

        Em Hà Ánh Hồng - Học sinh lớp 2B đại diện cho 460 em học sinh tặng hoa chúc mừng thầy cô

 

Một số hình ảnh các tiết mục văn nghệ chúc mừng Ngày Nhà giáo:

 

 

Ánh Dương