Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức lễ tổng kết năm học 2012-2013

Ngày 28/5/2013 trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2012-201. Về dự buổi lễ tổng kết có đại diện chính quyền Thị trấn Mạo Khê, Ban Thường trực Hội cha mẹ học sinh của trường và chi hội hội phụ huynh các lớp cùng đông đủ các thầy cô giáo và 313 học sinh.

  

Văn nghệ chúc mừng

            Năm học 2012 – 2013 là năm học có ý nghĩa vô cùng quan trọng; là năm học  “Tiếp tục đổi mới công tác quản lý và nâng cao chất lượng giáo dục”, năm học tiếp tục thực hiện cuộc các cuộc vận động lớn: cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”, cuộc vận động “ Mỗi thầy giáo, cô giáo là tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo” và thực hiện phong trào thi đua “ Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”, Ban giám hiệu cùng tập thể giáo viên trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ luôn đoàn kết, sáng tạo, không ngừng phấn đấu nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ; tích cực tìm tòi, đổi mới phương pháp dạy học, ứng dụng công nghệ thông tin vào giảng dạy; đồng thời luôn trau dồi, học tập kinh nghiệm giữa các đồng nghiệp trong và ngoài trường để chất lượng dạy và học của trường ngày càng được nâng cao, đạt hiệu quả.

Đại diện các lớp lên tặng hoa chúc mừng
Do đó năm học 2012 - 2013, nhà trường có 21 học sinh (29 giải) đạt học sinh giỏi cấp huyện, tỷ lệ học sinh lên lớp thẳng đạt 99,4%; trong đó 42 học sinh được xét hoàn thành chương trình tiểu học đạt tỉ lệ 100%; 182 học sinh xếp loại học lực giỏi đạt tỷ lệ 58,1%. Song song với hoạt động dạy và học, Ban giám hiệu trường còn đẩy mạnh, thực hiện phong trào “Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”; cuộc vận động “hai không” nhằm ngăn chặn và đẩy lùi tiêu cực, bệnh thành tích trong giáo dục và nhất là cuộc vận động “Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh” gắn với cuộc vận động “mỗi thầy cô giáo là tấm gương đạo đức, tự học và sáng tạo”. 
 
 

 Đ/c Trần Thị Ước báo cáo tổng kết năm học 2012-2013 và phương hướng năm học 2013 - 2014

                 Đại diện 313 học sinh, em Trần Quỳnh Hoa – học sinh lớp 5A cảm ơn những người mẹ hiền đã quan tâm, dạy dỗ đàn em thơ và em cũng hứa với các thầy cô sẽ không ngừng rèn luyện và học tập để đạt được nhiều thành tích trong năm học tới, để luôn xứng đáng là học sinh của trường tiểu học Nguyễn Văn Cừ, xứng đáng là con ngoan, trò giỏi, cháu Bác Hồ kính yêu.

Buổi lễ kết thúc trong niềm hân hoan, phấn khởi của cô và trò. Ra về nhưng niềm vui  còn rạng ngời trên từng khuôn mặt dễ thương, ngây thơ của học sinh -  niềm vui ấy còn đọng mãi trong tâm hồn của mỗi em.
Ông Vũ Văn Nhuần - Phó chủ tịch Hội đồng nhân dân thị trấn Mạo Khê và Bà Trần Thị Ước - Bí thư chi bộ -Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong năm học
CTV-Ánh Dương