Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2013

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2013

Sáng 27/5, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức buổi lễ phát động tháng hành động vì trẻ em năm 2013 và đã tiếp nhận sự ủng hộ của các tổ chức, tập thể, cá nhân giành cho học sinh vượt khó học giỏi năm học 2012-2013.

 Với chủ đề “Tạo cơ hội phát triển bình đẳng cho trẻ em nghèo”, tháng hành động vì trẻ năm 2013 được trường TH Nguyễn Văn Cừ triển khai tập trung vào các hoạt động như: tổ chức các sự kiện và các hoạt động tuyên truyền, vận động xã hội chăm lo về vật chất, tinh thần; tổ chức vui chơi, giải trí, sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao cho trẻ em.
 
Quang cảnh lễ phát động tháng hành động vì trẻ em
Tham dự buổi lễ có đại biểu đại diện cho Công ty cổ phần thương mại và dịch vụ quốc tế Anh Minh (Mạo Khê – Đông Triều- Quảng Ninh) và Trung tâm nghiên cứu phát triển kinh tế trường ĐH Kinh tế - ĐH Quốc gia Hà Nội. Hai công ty đã trao xuất học bổng là một chiếc máy tính để bàn cho em Phạm Thị Vũ Thanh học sinh lớp 3B đạt thành tích xuất sắc trong năm học. Ngoài ra, Công ty áo dài Bảo Nguyên có chi nhánh tại Mạo Khê đã tặng 20 chiếc áo cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhưng cố gắng vươn lên trong học tập.
               Ông Tạ Nguyễn Minh - Giám đốc Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ quốc tế Anh Minh tặng quà cho học sinh
            Món quà  thực sự là nguồn động viên cho các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn của trường có một mùa hè an toàn, lành mạnh.
Các em học sinh thực sự vui trong chiếc áo mới được tặng
Thay mặt tập thể giáo viên và học sinh nhà trường, đồng chí Trần Thị Ước – bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trưởng đã cảm ơn những tấm lòng hảo tâm đã cùng chung sức với nhà trường chia sẻ khó khăn, thiếu thốn với học sinh. Đồng chí cũng mong rằng công ty luôn luôn quan tâm đến những em học sinh có hoàn cảnh éo le nhưng có ý chí vươn lên trong học tập và rèn luyện.
 Một số hình ảnh trong buổi lễ
CTV – Ánh Dương