Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Hội giảng “Mừng Đảng, mừng xuân” năm 2016.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Hội giảng “Mừng Đảng, mừng xuân” năm 2016.

Hưởng ứng phong trào thi đua chào mừng Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII, kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 - 3/2/2016), chuẩn bị đón chào Xuân Bính Thân 2016, Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi như: Phong trào thi đua "Dạy tốt- Học tốt", Hội thi "Nữ giáo viên với văn hóa công sở", Hội thi "Rung chuông vàng", chăm sóc công trình măng non xanh, công tác đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm,…Đặc biệt sáng nay, ngày 23/01/2016 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thành công Hội giảng "Mừng Đảng, mừng xuân".


      

Cô Nguyễn Minh Phượng với bài "Chim sơn ca và bông hoa cúc trắng"

          Để đổi mới phương pháp giảng dạy, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng giảng dạy các thầy cô giáo đã tích cực đăng ký tham gia Hội giảng "Mừng Đảng, mừng xuân" năm 2016. Khởi động cho hoạt động này là tiết dạy của cô Nguyễn Minh Phượng với bài "Chim sơn ca và bông hoa cúc trắng", tiếp đến là cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt với bài "Cây hoa" và sau cùng là tiết dạy Tiếng Anh với "Unit 14: My favourite story. Lesson 3-part 3, 4, 5" của cô Võ Thị Hồng Phương ứng dụng mô hình "Lớp học thông minh" được tập thể sư phạm nhà trường tích cực hưởng ứng.

Cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt hướng dẫn học sinh tìm hiểu các bộ phận của cây

         Các tiết dạy cùng với các hoạt động phong phú đã phát huy được tính chủ động, tích cực, sáng tạo của học sinh và để học sinh tự tin thể hiện, bộc lộ được năng lực bản thân mình. Hội giảng cũng tạo điều kiện để giáo viên trong trường trao đổi, giúp đỡ, học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau đồng thời bồi dưỡng giáo viên tham dự thi giáo viên dạy giỏi cấp thị xã vào thời gian sắp tới.

Cô Võ Thị Hồng Phương với "Unit 14: My favourite story. Lesson 3-part 3, 4, 5"

         Các cô giáo tham gia hội giảng đã thể hiện tinh thần trách nhiệm, tích cực chuẩn bị các tiết giảng của mình nhằm đạt được hiệu quả cao nhất. Các tiết hội giảng đều được Hội đồng sư phạm đánh giá đạt loại giỏi, có chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt, các cô giáo ứng dụng hiệu quả công nghệ thông tin trong dạy học, tích cực đổi mới phương pháp, chú ý phát huy tính tích cực của học sinh… khiến các tiết giảng đều trở nên sinh động, phong phú, làm cho học sinh hào hứng đón nhận và được đồng nghiệp ghi nhận, đánh giá cao.

Cô Nguyễn Thị Thu Nguyệt trao quà cho học sinh có câu trả lời xuất sắc trong phần trò chơi

Các em học sinh tham gia phần diễn xuất câu chuyện rùa và thỏ trong bài hội thoại Tiếng Anh

Quang cảnh hôi giảng

Ánh Dương