Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thi Viết chữ đẹp cấp trường

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thi Viết chữ đẹp cấp trường

"Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp" là phong trào luôn được duy trì và thúc đẩy trong nhiều năm học tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ. Tham gia Kỳ thi Viết chữ và trình bày bài đẹp gồm có 413 em học sinh như một lời khẳng định sự quan tâm của BGH và các thầy cô giáo trong trường đến việc trau dồi các kỹ năng viết chữ và cách trình bày bài đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy-học.


               

Hình ảnh các em học sinh đang trình bày bài viết

             Nhằm mục đích phát động mạnh mẽ và có chiều sâu phong trào "Rèn chữ giữ vở", "Luyện nét chữ rèn nết người" góp phần nâng cao chất lượng chữ viết trong nhà trường, chiều ngày 06/11/2014 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi Viết chữ đẹp cấp trường. "Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp" là phong trào luôn được duy trì và thúc đẩy trong nhiều năm học tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ. Tham gia Kỳ thi Viết chữ và trình bày bài đẹp gồm có 413 em học sinh như một lời khẳng định sự quan tâm của BGH và các thầy cô giáo trong trường đến việc trau dồi các kỹ năng viết chữ và cách trình bày bài đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy-học.

           Hội thi là dịp để học sinh trau dồi kỹ năng viết chữ và trình bày bài sạch đẹp, từ đó giúp các em hình thành và phát triển tính cẩn thận, lòng kiên trì, khiếu thẩm mỹ, óc sáng tạo. Hoạt động này cũng góp phần thúc đẩy và phát huy vai trò của người thầy, động viên khích lệ các thầy cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và duy trì những nền nếp, thói quen tốt trong học tập của học sinh. 

Học sinh trình bày bài viết

           Chắc chắn rằng Hội thi Viết chữ và trình bày đẹp năm nay giúp thầy trò nhà trường tìm được nhiều học sinh tiêu biểu để nhân rộng phong trào "Giữ vở sạch – Viết chữ đẹp".

Ánh Dương