Xuất bản thông tin

Trường TH Nguyễn Văn Cừ: Tưng bừng Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn"

Trường TH Nguyễn Văn Cừ: Tưng bừng Ngày hội "Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn"

Đẩy mạnh công tác giáo dục truyền thống, bồi dưỡng lý tưởng cách mạng, khơi dậy trong đoàn viên thanh niên, học sinh, đội viên, thiếu niên nhi đồng tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn đồng thời đẩy mạnh các hoạt động thể dục, thể thao của đoàn viên, thanh - thiếu niên trong nhà trường.

   

Tiết mục văn nghệ chào mừng của đoàn TN          

            Nhân dịp kỷ niệm 82 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2013), trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức nhiều hoạt động sôi nổi trong tháng thanh niên: Giáo viên và học sinh tham gia phong trào hội học, hội giảng và thi các môn thể dục thể thao: Cầu lông, bóng bàn, đá cầu, cờ vua…. Đặc biệt, ngày 26/3 Đoàn thanh niên phối hợp với Liên đội tổ chức ngày hội “Thiếu nhi vui khỏe tiến bước lên Đoàn”.

Vũ điệu Rasa Sayang của học sinh lớp 4A 

Tham dự ngày hội có đồng chí Trần Thị Ước – Bí thư chi bộ – Hiệu trưởng nhà trường cùng tất cả các thầy cô giáo và hơn 300 học sinh. Khác với những ngày thường, chiều ngày 26/3 trở nên rạng rỡ hơn, vui tươi hơn. Rạng rỡ, vui tươi bởi những màu cờ sắc áo và những khuôn mặt, nụ cười của toàn thể học sinh và giáo viên của nhà trường đến với ngày hội “Thiếu nhi vui khoẻ tiến bước lên Đoàn”. Những tiết mục văn nghệ đặc sắc của học sinh toàn trường; những bài thi nghi thức của học sinh khối 4 – 5; những màn đồng diễn thể dục của các em học sinh đến từ lớp 1-2-3 để lại nhiều ấn tượng trong lòng phụ huynh, học sinh và các thầy cô giáo. Đặc biệt, các  trò chơi dân gian như kéo co, nhảy dây... đã thu hút đông đảo học sinh tham gia, hưởng ửng và đã làm cho không khí sân trường càng lúc càng trở nên hấp dẫn, sôi động.
Sôi động hào hứng với phần thi kéo co
Các cổ động viên cổ vũ nhiệt tình
 Với nhiều hoạt động thiết thực và bổ ích, nhà trường đã mang đến cho các em học sinh một sân chơi thật sự vui vẻ, nhiều ý nghĩa trong ngày hội lớn. Đó cũng là những hoạt động giúp các em thêm yêu trường lớp, góp phần thực hiện phong trào “Trường học thân thiện – Học sinh tích cực”.
Một số hình ảnh trong ngày hội
 Trận thi đấu cờ vua của học sinh khối 4
Học sinh khối 4-5 thi đấu cầu lông
Màn đồng diễn thể dục của các em học sinh khối 1-2-3
Phần thi nghi thức

Phần thi tháo thắt khăn quàng
Phần thi nhảy dây
CTV-Ánh Dương