Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ chung tay giúp đỡ học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ chung tay giúp đỡ học sinh bị bệnh hiểm nghèo.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Lãnh đạo nhà trường và BCH Công Đoàn trường, BCH liên đội về việc quyên góp ủng hộ học sinh có hoàn cảnh khó khăn mắc bệnh hiểm nghèo, với tinh thần "Tương thân, tương ái", tập thể CB- GV- NV và học sinh, tuỳ theo khả năng của mình, chung tay quyên góp, ủng hộ về tinh thần cũng như vật chất để giúp đỡ em Vũ Huệ Giang vượt qua đau đớn sớm được trở lại trường học tập, vui chơi cùng bạn bè.


         

BGH, Công đoàn, Đoàn Thanh niên Liên đội nhà trường đến thăm và động viên Em Giang cùng gia đình

        Em Vũ Huệ Giang là học sinh lớp 3B, bị mắc căn bệnh hiểm nghèo. Hiện nay em đang điều trị bệnh tại Viện Huyết học -Truyền máu Trung Ương. Gia đình em, bố là công nhân, mẹ ở nhà nội trợ nên kinh tế còn gặp khó khăn mà kinh phí để điều trị bệnh cho em rất tốn kém. Sau một tuần phát động, toàn thể CB – GV – NV và học sinh nhà trường đã quyên góp ủng hộ em với tổng số tiền là 3.570.000  đồng. Sự quan tâm, giúp đỡ kịp thời này là nguồn động viên cao đẹp đến gia đình với mong muốn em Giang nhanh chóng vượt qua bệnh tật sớm về với gia đình, trở lại trường.

         Chiều ngày 17/5/ 2016, đại diện BGH, Công đoàn, Đoàn Thanh niên và Liên đội nhà trường đến gia đình  thăm em và đã trao toàn bộ số tiền quyên góp. Với tâm trạng đầy xúc động, mẹ em - chị Phạm Thị Lệ Khuyên  đã đón nhận và gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể quý thầy cô giáo và các bạn học sinh.  

         Đây là một việc làm hết sức có ý nghĩa, thiết thực thể hiện và phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của quê hương, của giáo viên, học sinh trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ.

Hải Yến