Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ phát động “Cuộc thi vẽ tranh và sáng tác thông điệp về Tầm nhìn ASEAN đến năm 2025”.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ phát động “Cuộc thi vẽ tranh và sáng tác thông điệp về Tầm nhìn ASEAN đến năm 2025”.

Thực hiện công văn số 360/PGD&ĐT ngày 29 tháng 4 năm 2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều v/v phát động "Cuộc thi vẽ tranh và sáng tác thông điệp về tầm nhìn ASEAN đến năm 2025". Chiều nay, ngày 4 tháng 5 năm 2016, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức phát động cuộc thi với học sinh toàn trường.


       

Cô Phạm Thị Hà - Phó hiệu trưởng phát động cuộc thi

           Đây là cuộc thi vẽ tranh và sáng tác thông điệp dành cho học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên cả nước. Cuộc thi do Bộ Lao động -Thương binh và Xã hội phát động. Với mục đích của cuộc thi nhằm khuyến khích trẻ em thể hiện quan điểm, mong muốn của mình về một cộng đồng ASEAN: Một tầm nhìn vì trẻ em. Đối tượng dự thi: học sinh tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên cả nước. Chủ đề cuộc thi: "Một ASEAN, một tầm nhìn vì trẻ em". Thời gian tổ chức: từ ngày 1-4 đến 10-5- 2016. Vẽ tranh trên giấy A3 hoặc thông điệp trên giấy.

Quang cảnh buổi phát động

          Ban tổ chức nhà trường khuyến khích, động viên tất cả học sinh tham dự với ý tưởng sáng tạo, niềm mong ước của riêng mình về cộng đồng ASEAN, sự tham gia của mỗi học sinh sẽ góp phần nhỏ bé cho thành công của cuộc thi.

Hải Yến