Xuất bản thông tin

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015.

Khi tháng 5 kết thúc cũng là lúc một năm học khép lại. Năm học vừa qua thực sự là một năm học đáng nhớ đối với thầy và trò trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ. Trong không khí tưng bừng phấn khởi của một năm học với nhiều thành tích, sáng ngày 26/5/2015, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2014-2015. Đến dự với buổi tổng kết của nhà trường có các đồng chí trong Ban thường trực hội cha mẹ học sinh trong trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 415 em học sinh.


          Sau lễ chào cờ trang nghiêm, cô giáo Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường đã tổng kết, đánh giá những kết quả của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học 2014-2015.

Cô Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học

       Năm học 2014-2015, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ có 415 học sinh với 22 cán bộ, giáo viên, nhân viên. Được sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, chính quyền; sự chỉ đạo của các cấp quản lý giáo dục và ủng hộ nhiệt tình của các bậc phụ huynh, tập thể cán bộ giáo viên, nhân viên của nhà trường đã đoàn kết, phát huy nội lực, khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học. 100% GV hưởng ứng phong trào thi đua dạy tốt, học tốt; nhà trường đã tổ chức bồi dưỡng kỹ năng quản lý cho các tổ trưởng chuyên môn; phát động và duy trì phong trào tự học, tự nghiên cứu; tổ chức phong trào thao giảng, dạy tốt, học tốt có ứng dụng công nghệ thông tin một cách có hiệu quả đặc biệt là ứng dụng có hiệu quả phòng học thông minh. Cùng với công tác dạy và học, Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ  đã tổ chức nhiều sân chơi bổ ích cho học sinh, các phong trào văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao và hoạt động tình nguyện vì cộng đồng, góp phần tạo môi trường rèn luyện cho học sinh cả về nhận thức và nhân cách. Với những nỗ lực cố gắng kết thúc năm học, nhà trường đã đạt được nhiều thành quả đáng khích lệ trong công tác dạy và học.

Thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào thi đua

       Tại lễ tổng kết, nhà trường tặng giấy khen và những phần quà có ý nghĩa cho 32 em học sinh giỏi cấp huyện, 92 học sinh đạt thành tích xuất sắc trong học tập và các phong trào thi đua, 206 em học sinh đạt thành tích trong học tập  hoặc các phong trào thi đua, 10 đồng chí cán bộ, giáo viên, nhân viên có nhiều thành tích trong năm học.

           Lễ tổng kết năm học 2014-2015 đã kết thúc trong không khí vui tươi phấn khởi với những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh, hứa hẹn quyết tâm cho năm học 2015-2016. 

Một số hình ảnh trong lễ tổng kết năm học:

Văn nghệ chào mừng

 

Nghi lễ chào cờ

 

 

Em Nguyễn Thị Thanh Nguyệt đại diện cho 415 em học sinh toàn trường phát biểu

Ông Lê Quý Chiến - Hội trưởng hội CMHS phát biểu tại buổi lễ 

Đại biểu tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Quý Chiến - Hội trưởng hội CMHS của trường tặng hoa chúc mừng

Đại diện phụ huynh học sinh khối 4 tặng hoa chúc mừng

Đại diện phụ huynh học sinh khối 2 tặng hoa chúc mừng

Ông Nguyễn Văn Thành - Đại diện phụ huynh học sinh khối 5 tặng hoa chúc mừng

Phần trao thưởng cho học sinh

 

Trao thưởng cho học sinh viết chữ đẹp cấp thị xã

Phần trao thưởng cho cán bộ, giáo viên, nhân đạt thành tích xuất sắc trong năm học

Trao thưởng cho giáo viên có nhiều học sinh giỏi cấp thị xã

Thưởng cho giáo viên có nhiều tiết dạy xuất sắc

Ánh Dương