Asset Publisher

Chi bộ trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chia tay Đảng viên nghỉ hưu

Chi bộ trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức chia tay Đảng viên nghỉ hưu

16h30' ngày 15/9/2014 trong không khí họp mặt ấm áp, lưu luyến đầy nghĩa tình, chi bộ trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức buổi chia tay 2 đ/c đảng viên của chi bộ: Đ/c Trần Thị Ước – Nguyên bí thư chi bộ và đ/c Bùi Thị Tươi về nghỉ hưu theo chế độ, chuyển sinh hoạt đảng sang cơ sở mới.


                 

Ban chi ủy tặng hoa 2 đồng chí Đảng viên về nghỉ hưu

        Là những đảng viên gương mẫu đồng thời là nhà giáo, nhà quản lý mẫu mực cả 2 Đ/c Trần Thị Ước và đ/c Bùi Thị Tươi nhiều năm liền được các tổ chức đoàn thể và chính quyền khen ngợi. Cả 2 đ/c vừa lo toan việc nhà, vừa lo toan việc dạy học, việc quản lý nhà trường, các đ/c đã rất cố gắng dù ở bất kỳ cương vị công tác nào các đ/c đã luôn vươn lên để học tập nâng cao trình độ để đạt chuẩn và trên chuẩn qui định, học hỏi những phương pháp quản lý hữu hiệu nhất để đưa nhà trường đạt hiệu quả tốt nhất, giảng dạy tốt nhất, hoàn thành nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

        Trong những năm tháng công tác tại trường các đ/c luôn là những tấm gương sáng, về năng lực phẩm chất trong chuyên môn, đạo đức và lối sống, chuẩn mực trong quan hệ đồng nghiệp, với học sinh, với  cha mẹ học sinh, trong sinh hoạt ở trường cũng như ở nhà. Các đ/c luôn chu đáo tận tình chỉ bảo, giúp đỡ đồng nghiệp trong công tác, trong cuộc sống đời thường, nhiệt tình đúng mực từ những ngày đầu cho đến khi nghỉ hưu.

Tập thể đảng viên trong chi bộ trường TH Nguyễn Văn Cừ

            Đ/c Ngô Thị Ninh – Thay mặt cho chi bộ trường TH Nguyễn Văn Cừ phát biểu chia tay và cảm ơn những cống hiến, đóng góp công sức, tình cảm tốt đẹp của 2 đ/c với chi bộ và nhà trường. Ai cũng trải qua tâm trạng bùi ngùi, lưu luyến khi được nghỉ hưu, bởi những ngày còn công tác, bao nỗi lo toan, bộn bề của công việc nhà trường, suốt ngày náo nhiệt với học trò, sớm tối phải bám trường nhất là  đối với 1 cán bộ quản lý nhà trường, bởi vì làm giáo dục trong giai đoạn này vất vả, sâu sát thì mới đạt được hiệu quả mong muốn. Nay các đ/c được nghỉ hưu, chúng tôi rất hiểu tâm trạng những ngày đầu mới được nghỉ, nhớ trường – nhớ đồng nghiệp – nhớ tiếng ríu rít của học trò, nhưng các đ/c cũng rất tự hào vì mình đã cống hiến hết sức mình, và  đã có nhiều đóng góp cho sự nghiệp giáo dục.

        Tập thể chúng tôi xin kính chúc các đ/c luôn giữ gìn sức khoẻ, luôn có chương trình hoạt động sống vui – sống khoẻ – sống có ích cho những năm tháng nghỉ hưu của mình. Chi bộ trường TH Nguyễn Văn Cừ sẽ tiếp tục phát huy thành tích chi bộ đã đạt được trong những năm qua, phấn đấu xây dựng chi bộ luôn đạt trong sạch vững mạnh xuất sắc.

Ánh Dương