Asset Publisher

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức gặp mặt dâu rể nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

Tháng ba đã lại về với hương xuân, sắc xuân tràn ngập khắp đất trời, chiều ngày 05/3/2017 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ phối hợp với công đoàn trường tổ chức buổi giao lưu, gặp mặt các chàng rể thảo, nàng dâu hiền nhân kỷ niệm 107 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và 1977 năm khởi nghĩa Hai Bà Trưng và ngày Quốc tế hạnh phúc 20/3, tăng cường sự giao lưu, đoàn kết giữa các gia đình cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường nhằm chia sẻ, động viên hỗ trợ nhau trong công tác.


Anh Nguyễn Kim Tiến, Anh Đặng Minh Châu - Đại diện các chàng rể lên tặng hoa chúc mừng chị em

         Buổi gặp mặt tạo điều kiện cho nửa còn lại của cán bộ, giáo viên và nhân viên nhà trường có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tư tình cảm cũng như kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Trên cơ sở đó giúp mỗi cán bộ, giáo viên ý thức hơn và trân trọng hơn những gì đã và đang có, bổ sung những gì chưa hoàn thiện, tạo điều kiện để các thành viên trong mỗi gia đình làm tốt thiên chức làm mẹ, làm cha, làm con của mình và yên tâm cống hiến hết sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường. Đặc biệt qua buổi gặp gỡ các đức phu quân đã giao lưu, trao đổi niềm vinh dự của người thầy cũng như những khó khăn mang tính đặc thù của nhà giáo để các chàng rể nhà trường tạo điều kiện cho đội ngũ giáo viên hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Buổi hội ngộ này đã để lại những kỷ niệm đẹp trong ký ức mỗi người. Thông qua cuộc hội ngộ này cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường cũng như phu quân của họ hiểu nhau hơn, thông cảm với nhau hơn, tạo mọi điều kiện cho nhau hơn để Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ giáo dục.

Chị Ngô Thị Ninh- Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu

         Thay mặt các chàng rể của nhà trường anh Trần Duy Tráng đã lên phát biểu cảm ơn sự quan tâm của nhà trường đối với các anh trong thời gian qua và tặng những bó hoa tươi thắm ý nghĩa cho chị em bày tỏ tình cảm của các anh đối với những người thân yêu của mình. 

Anh Trần Duy Tráng - Đại diện các chàng rể lên phát biểu

         Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí trang trọng và thân tình, là món quà tinh thần mà Ban Giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công đoàn gửi tặng cho tập thể nữ cán bộ giáo viên, nhân viên Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ nhân kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

          Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp mặt dâu rể chào mừng ngày 8/3 Trường Tiều học Nguyễn Văn Cừ.

Chị Nguyễn Thị Hải Yến - Trưởng ban nữ công ôn lại truyền thống ngày Quốc tế phụ nữ và giới thiệu các chàng rể

Quang cảnh buổi gặp mặt

Ánh Dương