Asset Publisher

Công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016)

Công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016)

Chiều nay, ngày 20/10/2016, Công đoàn Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2016), cũng trong buổi kỷ niệm Ban chấp hành Công đoàn nhà trường đã tổ chức Hội thi cắm hoa nghệ thuật nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi sau những giờ lên lớp.


Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - HIệu trưởng nhà trường phát biểu và chúc mừng chị em

         Đến dự "Hội thi cắm hoa" có các đồng chí trong Ban Giám hiệu, Ban chấp hành Công đoàn, các cán bộ viên chức và sự tham gia sôi nổi, nhiệt tình của 03 đội thi đến từ các tổ chuyên môn, tổ Văn phòng trong nhà trường. Với chủ đề "Ca ngợi người phụ nữ Việt Nam xưa và nay; xây dựng gia đình trong thời kỳ công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước" nhằm tôn vinh những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt trong thời kỳ đổi mới, Hội thi đã diễn ra trong không khí vui tươi, đoàn kết, gắn bó, thể hiện sự tinh tế, khéo léo của đôi bàn tay, sự sáng tạo của chị em phụ nữ trong đơn vị. Các đội thi đã mang đến nhiều tác phẩm đặc sắc, có ý nghĩa với các phong cách cắm hoa độc đáo, một số tác phẩm được đầu tư khá công phu cả về loại hoa, ý tưởng và thể hiện nghệ thuật gắn với hình ảnh, phẩm chất của người Phụ nữ Việt Nam.

Các đội đã hoàn thành phần thi cắm hoa

        Hội thi Cắm hoa nghệ thuật chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 của nhà trường là một trong những hoạt động có ý nghĩa, với nhiều hoạt động hình thức phong phú, đạt hiệu quả cao trong việc tạo thêm sân chơi lành mạnh, bổ ích, đáp ứng nhu cầu văn hóa tinh thần của đoàn viên công đoàn trong đơn vị. 

Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - HIệu trưởng nhà trường ; Bà Khổng Thị Hòa - CTCĐ trao thưởng cho các tổ đạt giải trong hội thi cắm hoa

           Hội thi đã kết thúc, để lại những kỷ niệm đẹp đọng lại mãi trong mỗi người về một ngày 20/10 thật hạnh phúc và ý nghĩa.

Quang cảnh buổi kỷ niệm

Một số hình ảnh thi căm hoa tại buổi kỷ niệm:

Các đồng chí công đoàn viên đang tích cực trong phần thi cắm hoa

Đại diện tổ 2-3 bình hoa

Đại diện tổ 1 - tổ Văn phòng bình hoa

Kim Lương