Asset Publisher

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới.

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp đội viên mới.

Lập thành tích chào mừng 125 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1980- 19/5/2015); 74 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2015) và thực hiện kế hoạch của Hội đồng Đội thị xã Đông Triều, kế hoạch của Liên đội nhà trường về công tác phát triển đội viên mới, ngày 8 tháng 5 năm 2015, Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Lễ kết nạp Đội viên mới cho 36 nhi đồng khối lớp 3 có nhiều thành tích trong đợt thi đua.


       

Nghi lễ chào cờ

      Về dự lễ kết nạp đội viên có cô Ngô Thị Ninh – Hiệu trưởng nhà trường, cô Phạm Thị Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Hải Yến-Tổng phụ trách Đội và các cô giáo chủ nhiệm.

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - TPTĐ đọc quyết định kết nạp đội viên      

Em Đỗ Ngân Hà-đội viên mới hứa trong buổi lễ

     Buổi lễ diễn ra trong không khí trang trọng. Sau lễ chào cờ, cô Nguyễn Thị Hải Yến đọc quyết định kết nạp đội viên và trao khăn quàng cho đội viên. Thay mặt liên đội, cô căn dặn các em phải nâng cao ý thức trách nhiệm trong mọi công việc để xứng đáng là người đội viên. Đại diện cho 36 bạn đội viên mới được kết nạp vào Đội, bạn Đỗ Ngân Hà - đội viên chi đội 3A xúc động xin hứa trước cờ Tổ quốc, cờ Đội tuân theo điều lệ Đội, giữ gìn danh dự Đội.

Cô Phạm Thị Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ

        Phát biểu tại buổi lễ, cô Phạm Thị Hà – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã ghi nhận những thành tích các em đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, cô cũng nhắc nhở các em không ngừng phấn đấu trong học tập, tu dưỡng đạo đức để trở thành người Đội viên gương mẫu. Buổi lễ kết thúc trong không khí vui tươi, phấn khởi, đầy hứa hẹn. 

Một số hình ảnh trong lễ kết nạp đội viên mới:

Cô Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường trao khăn quàng cho đội viên mới

Cô Nguyễn Thị Hải Yến - TPTĐ hướng dẫn đội viên mới thắt khăn quàng

Các em đội viên mới thực hiện chào cờ dưới cờ Tổ quốc, cờ Đội

Hải Yến