Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ kỷ niệm 30 mươi năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012

Trường TH Nguyễn Văn Cừ kỷ niệm 30 mươi năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2012


          Sáng nay, ngày 20/11/2012 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức kỷ niệm 30 năm ngày Nhà giáo Việt Nam. 

       Về dự và chúc mừng nhà trường có lãnh đạo địa phương, các ban ngành đoàn thể đóng trên địa bàn, các thầy cô giáo đã nghỉ hưu, hội cha mẹ học sinh của trường của lớp có mặt đông đủ.

Đ/c Nguyễn Anh Tuấn – Phó bí thư Đảng bộ thị trấn Mạo Khê tặng hoa chúc mừng

       Đồng chí Trần Thị Ước-  Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày 20/11 - Ngày Nhà giáo Việt Nam. - Đồng thời đ/c cũng nhắc nhở, kêu gọi  những người thầy luôn luôn cố gắng vươn lên công hiến cho sự nghiệp “trồng người”. Bằng tình thương và trách nhiệm,  các thầy cô giáo của trường  thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh. Trong ngày kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam trọng đại này  cũng là dịp tôn vinh, tuyên dương khen thưởng thành tích của các thầy cô giáo - những người đã dày công vun đắp cho những cây đời mãi mãi xanh tươi.

 

Đ/c Trần Thị Ước – Hiệu trưởng ôn lại ý nghĩa lịch sử ngày Nhà giáo

Hội trưởng Hội CMHS trao thưởng cho chiến sĩ thi đua, giáo viên dạy giỏi  cấp cơ sở năm học 2011-2012

     Đồng chí  Nguyễn Văn Thành – Phó hội trưởng hội cha mẹ học sinh phát biểu - chúc mừng và bày tỏ tình cảm quí mến, kính trọng,lòng biết ơn sâu sắc tới tập thể các thầy cô giáo đã dìu dắt con em từ những buổi chập chững bước vào trường. Thay mặt Ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường đ/c hứa CMHS sẽ phối kết hợp tốt với các thầy cô để làm tốt công tác giáo dục con em, không phụ tình cảm yêu thương học trò của các thầy cô giáo. 

 

Hội cha mẹ học sinh tặng hoa chúc mừng

       Mỗi thầy cô giáo chúng tôi đều ý thức rõ vị trí, vai trò của nhà giáo, người thầy giáo trong xã hội là hết sức quan trọng và đáng được tôn vinh, xứng đáng với niềm tin của Đảng, của cha mẹ học sinh.

 

Một số hình ảnh văn nghệ trong buổi kỷ niệm

Tiết mục văn nghệ chúc mừng của cô và trò nhà trường

 

 CTV- Ánh Dương