Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ náo nức ngày khai trường

Trường TH Nguyễn Văn Cừ náo nức ngày khai trường


             Hòa chung không khí vui tươi phấn khởi của cả nước đón mừng “Ngày Toàn dân đưa trẻ đến trường”. Sáng nay, ngày 05/09/2012 trường TH Nguyễn Văn long trọng tổ chức Lễ khai giảng với rực rỡ cờ hoa, băng zôn, khẩu hiệu và những nụ cười rạng rỡ của các em học sinh chào đón năm học mới  2012-2013.

Chào đón các em học sinh vào lớp 1
Các đại biểu đến từ  các tổ chức chính quyền, các cơ quan đoàn thể trên địa bàn và các bậc phụ huynh trong niềm hân hoan phấn khởi đến dự lễ khai giảng cùng với thầy trò nhà trường.
Ông Bùi Văn Hồng – Chủ tịch HĐND thị trấn Mạo Khê đánh trống khai trường
Cô Trần Thị Ước - Hiệu trưởng nhà trường điểm lại những thành tích nổi bật trong năm học vừa qua đồng thời biểu dương các tập thể cá nhân đã đạt thành tích xuất sắc trong năm học 2011-2012 và nêu bật những nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2012-2013. Cô mong rằng trường luôn nhận được sự quan tâm nhiều hơn nữa của các cấp lãnh đạo, các cơ quan ban ngành, hội cha mẹ học sinh đặc biệt là sự nỗ lực phấn đấu đầy sáng tạo của thầy và trò nhà trường để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.
Trao thưởng cho CB, GV tiêu biểu xuất sắc
Nhân dịp năm học mới nhà trường đã trao 5 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt vượt khó vươn lên trong học tập.
 
Tặng quà cho học sinh vượt khó
Để thể hiện tình cảm, lòng biết ơn công lao dạy dỗ của thầy cô em Trần Quỳnh Hoa đại diện cho hơn 300 học sinh của nhà trường xúc động phát biểu thể hiện sự quyết tâm phấn đấu học tập tu dưỡng, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi.
Văn nghệ chào mừng năm học mới
Tiếng trống trường đã điểm báo hiệu một năm học mới đầy hứa hẹn.
CTV- Ánh Dương