Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016.

Sáng nay, ngày 26 tháng 9 năm 2016 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016. Tới dự Lễ Phát động có bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các thầy cô giáo và 502 em học sinh.


Bà Phạm Thị Hà- Phó Hiệu trưởng nhà trường phát động tuyên truyền tới CB, GV, NV và học sinh hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn 

         Nhà trường tổ chức các hoạt động hưởng ứng chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2016 nhằm mục đích nâng cao nhận thức về vị trí, tầm quan trọng của công tác bảo vệ môi trường trong tiến trình phát triển của đất nước, tôn vinh những giá trị của thiên nhiên đối với sự sống của nhân loại, tính cấp thiết của bảo vệ môi trường sống; ứng phó với biến đổi khí hậu và nước biển dâng, sử dụng kiết kiệm, hiệu quả và bền vững tài nguyên, khuyến khích sử dụng công nghệ, sản phẩm thân thiện với môi trường, hạn chế sử dụng các nguồn nguyên nhiên liệu phát sinh nhiều khí thải gây hiệu ứng nhà kính.

Quang cảnh buổi phát động

         Ngoài ra nhà trường còn tuyên truyền vào các giờ chào cờ ngày thứ hai, các tiết sinh hoạt lớp, sinh hoạt ngoại khóa, các buổi tuyên truyền phát thanh măng non và tích hợp trong các tiết học…; Tiếp tục tăng cường công tác tổ chức và duy trì có hiệu quả chiến dịch đã đề ra. Quán triệt cán bộ, nhà giáo và học sinh thực hiện nghiêm túc quy định đã ban hành.

Học sinh nhà trường tích cực hưởng ứng chiến dịch

          Thông qua tuyên truyền và các việc làm cụ thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nâng cao ý thức giáo dục bảo vệ môi trường và có hành động đẹp để bảo vệ môi trường sống xung quanh và tuyên truyền tới gia đình, cộng đồng dân cư biết bảo vệ môi trường sống.

Cô và trò nhà trường hưởng ứng chiến dịch

Ánh Dương