Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức cuộc thi "Giao thông thông minh" trên mạng Internet quý I năm học 2012-2013

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức cuộc thi "Giao thông thông minh" trên mạng Internet quý I năm học 2012-2013


Nhằm tuyên truyền giáo dục, nâng cao nhận thức và kiến thức cơ bản, kỹ năng và thái độ cho học sinh khi tham gia giao thông.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ  tuyên truyền bằng nhiều hình thức như phát thanh măng non, sinh hoạt đầu tuần, qua các cuộc thi an toàn giao thông đặc biệt qua cuộc thi “Giao thông thông minh trên Internet”. Tạo môi trường giao lưu, học tập trao đổi kinh nghiệm trong việc ứng dụng luật ATGT từ đó nhân rộng các mô hình hoạt động có hiệu quả về tuyên truyền trong tất cả học sinh toàn trường.

Căn cứ thông báo của BTC cuộc thi về lịch thi bổ sung quý I, ngày 21/12/2012 trường tổ chức cho học sinh tham gia cuộc thi Giao thông thông minh trên Internet.

 

Các thí sinh tích cực hoàn thành bài thi của mình

 

         Tham dự cuộc thi có 12 thí sinh đến từ lớp 4 và lớp 5, các em say sưa làm bài. Qua cuộc thi giúp học sinh nắm chắc hơn nữa quy định của pháp luật khi tham gia giao thông,  những kiến thức cơ bản về an toàn giao thông.... Đồng thời giúp các em biết cách ứng xử một cách có văn hóa khi tham gia giao thông. Chắc chắn rằng các em sẽ góp phần  tuyên truyền tới gia đình và cộng đồng về ý thức chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông.

CTV-Ánh Dương