Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu.

Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn vốn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, chiều nay, ngày 29 tháng 01 năm 2016 Trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức buổi gặp mặt chia tay và cũng là sự tri ân đối với cô giáo Lã Thị Bích Hạnh đã có nhiều cống hiến cho sự nghiệp trồng người.


       

Bà Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

       Bà Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu "Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, bắt đầu đi làm, thay đổi nơi công tác và kết thúc nơi làm việc, biết bao kỷ niệm vui buồn, biết bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên. Những bài dạy đầu tiên đầy bỡ ngỡ đến những ánh mắt đầy thân thương của  học trò, những đêm dài thao thức bên trang giáo án cũng như những ngày ôn luyện mong sao các em được chắp cánh bay cao, bay xa theo thời đại. Thời gian thấm thoát trôi qua, cô đã được về nghỉ hưu theo chế độ, đó là thuận theo lẽ tự nhiên, vậy đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Ôn cũ để biết mới, để thế hệ trẻ như chúng tôi càng tự hào về cô và luôn phấn đấu vươn lên".

Bà Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa và quà cho giáo viên nghỉ hưu

        Cô Lã Thị Bích Hạnh công tác tại trường TH Nguyễn Văn Cừ ngay từ ngày đầu thành lập trường, có thể khẳng định Trường TH Nguyễn Văn Cừ là nơi cô gắn bó nhất, cô đã có rất nhiều công lao trong giảng dạy và giáo dục các em học sinh, làm việc gì cô cũng luôn nhiệt tình, chan hòa, cởi mở với đồng nghiệp, hết lòng vì học sinh thân yêu, trách nhiệm trong công tác giảng dạy luôn được nêu cao, luôn hoàn thành và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, được đồng nghiệp và học sinh quý mến, nhân dân kính trọng. 

       Cô Lã Thị Bích Hạnh là tấm gương sáng trong giáo dục, cô đã chọn cho mình con đường đi "người lái đò" vì một mục tiêu cao cả và duy nhất đó là "Tất cả vì học sinh thân yêu" những năm khó khăn nhất của đất nước cũng như đến tận hôm nay lòng nhiệt huyết của cô luôn sáng  mãi trên từng trang giáo án,  với đàn em thân thương và những người đồng nghiệp đầy yêu dấu. Tập thể sư phạm Trường TH Nguyễn Văn Cừ tin tưởng rằng cô sẽ có được sự thư thái và thanh thản của tâm hồn khi về nghỉ hưu và tiếp tục đóng góp trí tuệ cho công tác giáo dục tại địa phương nơi cô đang cư trú.

Bà Nguyễn Thị Sen - Ủy viên BCH Công đoàn nhà trường tặng hoa và quà cho cô Lã Thị Bích Hạnh

       Trong buổi chia tay lưu luyến này, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường chỉ muốn chia sẻ tâm tình, trao nhau những lời chúc tốt đẹp, những bó hoa tươi thắm những món quà nho nhỏ như một lời cảm ơn sâu sắc đến cô !


Bà Lã Thị Bích Hạnh – Tâm sự với hội đồng sư phạm nhà trường

         Đáp lại tình cảm của tập thể CB, GV, NV nhà trường cô Lã Thị Bích Hạnh tâm sự và cảm ơn những tình cảm chân thành, sâu sắc của tập thể sư phạm nhà trường.

Một số hình ảnh trong buổi Gặp mặt chia tay giáo viên nghỉ hưu

Ban giám hiệu nhà trường tặng quà lưu niệm cô Lã Thị Bích Hạnh

Tổ 2-3 tặng quà lưu niệm cô Lã Thị Bích Hạnh

Tổ 4-5 tặng quà lưu niệm cô Lã Thị Bích Hạnh

Tổ chuyên môn tổ 1 tặng quà lưu niệm cô Lã Thị Bích Hạnh

Tổ Văn phòng tặng quà lưu niệm cô Lã Thị Bích Hạnh

Tổ bảo vệ tặng quà cô Lã Thị Bích Hạnh

Tình cảm của chị em tổ cấp dưỡng

Ông Lê Quý Chiến - Hội trưởng hội CMHS nhà trường phát biểu

 và tặng hoa chúc mừng cô Lã Thị Bích Hạnh

Bà Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường hát bài "Hương rừng" tặng cô Lã Thị Bích Hạnh

Bà Lê Thị Kim Lương hát bài "Bụi phấn" tặng cô Hạnh

 

Ánh Dương