Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng cấp trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng cấp trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự học, tự rèn của thầy trò nhà trường và tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2014 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng cấp trường.


       Hòa trong không khí náo nhiệt của các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 tháng 11, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức rất nhiều hoạt động sôi nổi như hội thi văn nghệ, thi ATGT…

Tiết dạy của tổ 2-3

      Đặc biệt sáng ngày 19/11/2014 nhà trường tổ chức Hội giảng cấp trường nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự học, tự rèn của thầy và trò nhà trường.

       Các tiết học đều nhẹ nhàng hiệu quả thể hiện rõ kiến thức trọng tâm của bài học đồng thời giúp học sinh phát huy được tính tích cực chủ động, sáng tạo trong học tập.

      Thông qua buổi Hội giảng, giáo viên được giao lưu, học hỏi kinh nghiệm với các đồng nghiệp và học tập được những nét đổi mới, những kỹ năng, thao tác ứng dụng công nghệ thông tin trong giảng dạy một cách hợp lý.

Tiết dạy tổ 4-5

Ánh Dương