Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Nhằm đảm bảo cho học sinh có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các em học tốt và phát triển toàn diện. Đặc biệt, nhà trường còn lên kế hoạch mời trạm Y tế thị trấn Mạo Khê về tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tất cả học sinh vào mỗi dịp đầu năm học. Với đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn, nghiệp vụ và làm việc chuyên nghiệp, công tác chăm sóc sức khỏe học sinh tại Trường luôn được quan tâm đúng mực và hiệu quả, nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ học sinh và các bậc phụ huynh.


Y bác sĩ khám sức khỏe cho học sinh 

        Sức khỏe học sinh là một trong những yếu tố được quan tâm hàng đầu tại Trường TH Nguyễn Văn Cừ. Nhằm đảm bảo cho học sinh có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các em học tốt và phát triển toàn diện. Đặc biệt, nhà trường còn lên kế hoạch mời trạm y tế thị trấn Mạo Khê về tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tất cả học sinh vào mỗi dịp đầu năm học. Với đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn, nghiệp vụ và làm việc chuyên nghiệp, công tác chăm sóc sức khỏe học sinh tại Trường luôn được quan tâm đúng mực và hiệu quả, nhận được sự hài lòng và tin tưởng tuyệt đối từ học sinh và các bậc phụ huynh.

        Hôm nay ngày 05 tháng 11 năm 2014, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh toàn trường. Các nội dung thăm khám sức khỏe học sinh bao gồm: cân đo, kiểm tra tai - mũi - họng, thị lực, tim phổi, cột sống,… Học sinh được các y bác sĩ kiểm tra, thăm hỏi, quan tâm rất chu đáo, nhiệt tình. Các dụng cụ y khoa được sử dụng đúng quy cách, đảm bảo các quy định về y tế. Sau khi khám sức khỏe xong, học sinh được thông báo ngay kết quả khám về cho phụ huynh.

Đo chiều cao, cân nặng cho học sinh

         Việc khám sức khỏe học sinh được diễn ra hằng năm nhờ đó có thể phát hiện, phòng và chữa nhiều bệnh thường thấy ở học sinh như: cong vẹo cột sống, răng miệng, tình trạng suy dinh dưỡng hay béo phì…Có thể nhận thấy, vấn đề chăm lo sức khỏe học sinh là một trong những khâu quan trọng trong nỗ lực giúp học sinh phát triển một cách toàn diện cả về trí tuệ lẫn thể chất. 

Ánh Dương