Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam

Hôm nay, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức kỷ niệm ngày hội truyền thống của ngành. Đây là dịp để các thầy cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm của chặng đường đã đi qua.


            Hòa trong không khí tưng bừng, phấn khởi của ngành giáo dục trong cả nước kỷ niệm 32 năm  ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2014). Hôm nay, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức kỷ niệm ngày hội truyền thống của ngành. Đây là dịp để các thầy cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm của chặng đường đã đi qua.

Ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn nhà trường tặng hoa cán bộ, giáo viên nghỉ hưu

           Cô Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường ôn lại ý nghĩa lịch sử của ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và báo cáo thành tích mà tập thể Nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua; tổng kết phong trào thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014. Đồng thời cô cũng nhắc nhở, kêu gọi những người thầy luôn luôn cố gắng vươn lên công hiến cho sự nghiệp "trồng người". Bằng tình thương và trách nhiệm, các thầy cô giáo của trường  thể hiện lòng quyết tâm phấn đấu xứng đáng là tấm gương sáng cho học sinh noi theo, xứng đáng với sự tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Các em học sinh tặng hoa và múa, hát chúc mừng các thầy cô giáo

        Cũng trong buổi kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam trọng đại này nhà trường tuyên dương khen thưởng các thầy cô giáo có nhiều thành tích xuất sắc - Những người đã dày công vun đắp cho những thế hệ tương lai mãi mãi xanh tươi.

Tặng thưởng cho chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, cấp cơ sở và giáo viên dạy giỏi cấp cơ sở 
năm học 2013-2014

         Buổi kỷ niệm 32 năm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra thật trang trọng ý nghĩa, tiết kiệm nhưng ấm cúng. Buổi kỷ niệm kết thúc đã để lại trong mỗi thầy cô một niềm vui khôn tả và niềm khao khát sẽ vượt qua mọi khó khăn, gian khổ để đạt kết quả cao trong sự nghiệp trồng người.

Đảng ủy chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng

Cô Trần Thị Ước - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường tặng hoa chúc mừng

Ông Lê Quý Chiến - Hội trưởng hội CMHS tặng hoa chúc mừng

Các cô giáo nghỉ hưu tặng hoa chúc mừng nhà trường

Chi hội các lớp tặng hoa chúc mừng

Công ty TNHH Hải Yến tặng hoa chúc mừng

Một số hình ảnh văn nghệ chúc mừng thầy cô giáo

Tiết mục múa của lớp 4C

Tiết mục múa hát của lớp 1B

Học sinh lớp 3B hát chúc mừng thầy cô

Ánh Dương