Asset Publisher

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày Hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày Hội vệ sinh trường học" năm học 2016-2017

Thực hiện kế hoạch số 941/KH-PGD&ĐT ngày 17/10/2016 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Đông Triều kế hoạch tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch, vệ sinh môi trường trường học năm học 2016-2017. Nhằm triển khai tổ chức truyền thông nâng cao kiến thức về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học; Giáo dục cho các em biết giữ gìn sức khoẻ, biết bảo vệ môi trường qua những việc làm cụ thể, thường xuyên phù hợp với lứa tuổi của các em; Hôm nay, ngày 07 tháng 11 năm 2016 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày hội vệ sinh trường học năm 2016"


     

       

Đại biểu dự ngày hội

        Về dự ngày hội có bà Nguyễn Thị Tuyết Mai – Cán bộ chuyên môn phòng GD&ĐT thị xã Đông Triều, ông Nguyễn Văn Quynh-  Trưởng khu Vĩnh Sơn, ông Lê Quý Chiến- Trưởng ban Ban đại diện CMHS của trường và tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên cùng 502 tuyên truyền viên ở 14 lớp của trường TH Nguyễn Văn Cừ tham dự ngày hội.

Bà Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc ngày hội

         Trong ngày hội, các em được tham gia vào nhiều hoạt động có ý nghĩa và mang thông điệp tuyên truyền, giáo dục vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường. Mở đẩu là các tiết mục văn nghệ, những tiểu phẩm có ý nghĩa giáo dục  sâu sắc; Tiếp theo học sinh được tham gia các phần thi: hái hoa dân chủ, trưng bày tranh- bình tranh, thi thực hành rửa tay bằng xà phòng…. Được sự hưởng ứng và chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình của các thầy cô giáo, phụ huynh học sinh, tất cả các hoạt động đều diễn ra trong không khí vui tươi, náo nhiệt, được các em học sinh tham gia một cách nghiêm túc và đầy thích thú.

Em Đỗ Ngân Hà - Học sinh lớp 5A đại diện cho HS toàn trường phát biểu cảm xúc về ngày hội và thể hiện quyết tâm cùng các bạn bảo vệ môi trường xanh - sạch - đẹp

          "Ngày hội vệ sinh trường học năm 2016" là chương trình bổ ích và có ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Các em rất vui, rất thích vì được tham gia ngày hội lớn này. Chắc chắn rằng các em sẽ là những tuyên truyền viên tích cực tại khu dân cư để tất cả  mọi người cùng giữ vệ sinh môi trường.

          Qua "Ngày hội vệ sinh trường học", Trường TH Nguyễn Văn Cừ muốn gửi tới tất cả mọi người thông điệp "Vì sức khoẻ và vẻ đẹp của chúng ta, hãy làm tốt hơn vệ sinh cá nhân và vệ sinh môi trường trong trường học, gia đình và cộng đồng góp một phần nhỏ trong việc giữ môi trường xanh - sạch - đẹp" và thực hiện nghiêm túc lời dạy của Bác: Giữ gìn vệ sinh thật tốt.

Một số hình ảnh trong ngày hội:

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 2C chào mừng ngày hội

Tiết mục văn nghệ của học sinh lớp 5A chào mừng ngày hội

Phần thi tiểu phẩm vua kén rể

Tuyên truyền thông điệp giáo dục vệ sinh cá nhân, vệ sinh môi trường

Phần thi hái hoa dân chủ

Phần thi bình tranh

Phần thi thực hành rửa tay của các em học sinh khối 1

Phần thi dành cho khán giả

Hải Yến