Asset Publisher

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng "Ngày vì người nghèo"

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ hưởng ứng "Ngày vì người nghèo"

Hưởng ứng ngày 17 tháng 10 hàng năm, ngày "Thế giới xóa bỏ đói nghèo", phát huy kết quả đạt được trong nhiều năm qua của chi hội Chữ thập đỏ trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ, đồng thời nêu cao tinh thần tương thân tương ái "Lá lành đùm lá rách". Sáng ngày 17 tháng 10 năm 2016 Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ kết hợp với chi hội chữ thập đỏ nhà trường tặng 5 suất quà cho học sinh nghèo với tổng trị giá 875.000đồng.


         

            Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát động, kêu gọi các thầy, cô giáo và các em học sinh phát huy truyền thống "tương thân, tương ái" ủng hộ "Ngày vì người nghèo".

              Sau lời kêu gọi của cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường các cô giáo và các em học sinh ủng hộ "Ngày vì người nghèo" được số tiền 1.861.000đ.

Hình ảnh cán bộ, giáo viên hưởng ứng "Ngày vì người nghèo"

Học sinh hưởng ứng "Ngày vì người nghèo"

Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường tặng quà học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn

           Với những phần quà tuy nhỏ nhưng ý nghĩa đã góp phần chia sẻ cùng gia đình các em về những khó khăn trong việc chuẩn bị cho con em bước vào năm học mới, đồng thời thể hiện sự quan tâm của cộng đồng, của mọi người đối với các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó học giỏi. Đây cũng là động lực, là niềm tin cho các em vững bước trên con đường học tập.

Quang cảnh buổi phát động hưởng ứng "Ngày vì người nghèo" năm 2016

Ánh Dương