Asset Publisher

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ phát động cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ tư

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ phát động cuộc thi vẽ tranh "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ tư

Sáng ngày 13/3/2015 trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động học sinh tham gia cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông chủ đề "Chiếc ô tô mơ ước" lần thứ tư.


          Đồng chí Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường triển khai tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh toàn trường hiểu rõ về mục đích, nội dung, ý nghĩa cuộc thi, tạo cho học sinh có một sân chơi lành mạnh, bổ ích thông qua việc vẽ tranh để thực hiện ước mơ của mình về chiếc ô tô trong tương lai: Những chiếc ô tô có vẻ đẹp và nhiều tính năng hiện đại, tiên tiến nhất có thể phục vụ được nhiều nhất cho lợi ích của con người trong hiện tại và trong tương lai. Nhà trường tổ chức cuộc thi một cách sáng tạo, linh hoạt; lồng ghép nội dung cuộc thi vào các bài học vẽ tranh trong chương trình học chính khóa môn Mĩ thuật và các hoạt động ngoại khóa của nhà trường.

Đ/c Đồng chí Ngô Thị Ninh – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát động cuộc thi

        Cô Nguyễn Thị Hải Yến – TPTĐ thông qua thể lệ cuộc thi để các thí sinh vẽ được các bức tranh thể hiện những ý tưởng về Chiếc ô tô mà mình mơ ước. Đặc biệt dưới sự hướng dẫn chi tiết của cô Nguyễn Thị Sen – Giáo viên Mĩ thuật chắc chắn rằng học sinh đầy đủ tự tin vẽ lên "Chiếc ô tô mơ ước".

Cô Nguyễn Thị Hải Yến -TPTĐ, cô Nguyễn Thị Sen – Giáo viên Mĩ thuật thông qua thể lệ  cuộc thi và
hướng dẫn học sinh toàn trường vẽ tranh

        Cuộc thi không những tạo điều kiện khơi dậy trong các em niềm đam mê sáng tạo để vươn tới ước mơ bay bổng theo trí tưởng tượng ngộ nghĩnh, độc đáo của các em về một phương tiện giao thông tốt nhất, đáp ứng mọi nhu cầu đi lại trong một môi trường giao thông an toàn của xã hội hiện tại và tương lai mà còn góp phần thực hiện phong trào xây dựng "trường học thân thiện học sinh tích cực" và tăng cường giáo dục kĩ năng sống cho học sinh.

Trong tiết học Mĩ thuật học sinh lớp 2A được cô Nguyễn Thị Sen hướng dẫn vẽ tranh

Ánh Dương