Asset Publisher

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” khối 2 với chủ đề " Em yêu các môn học ”

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” khối 2 với chủ đề " Em yêu các môn học ”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2016-2017, hướng tới kỷ niệm chào mừng 87 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 – 03/02/2017) mừng Xuân Đinh Dậu. Sáng ngày 11/01/2017, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức Hội thi Rung chuông vàng dành cho các em học sinh khối 2 trong toàn trường với chủ đề "Em yêu các môn học".


      Mở đầu hội thi, cô giáo Ngô Thị Ninh- Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc, động viên các thí sinh tham gia hội thi.

Cô Ngô Thị Ninh -Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hội thi

         30 thí sinh tham dự là những bông hoa khoe sắc đại diện cho học sinh khối 2. Các em phải trải qua 20 câu hỏi chính thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc, TNXH,  kỹ năng sống …từ mức độ đơn giản đến khó dần.

Quang cảnh hội thi

       Hội thi diễn ra thật gay cấn và hồi hộp. Các câu hỏi đầu tiên đã không gây khó khăn cho các em nhưng bắt đầu câu thứ 15,16...lần lượt các em đã để trống chỗ ngồi.. Lúc này, các cô giáo Đoàn viên trong trường giơ phao cứu trợ ra sân cứu trợ để giúp các thí sinh có cơ hội trở lại sàn thi đấu.

Phần trao giải cho thí sinh xuất sắc nhất hội thi

      Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng. Chung cuộc thí sinh Lã Trọng Hiếu -HS lớp 2B- thí sinh xuất sắc nhất hội thi vượt qua được 20 câu hỏi của chương trình và vinh dự được Rung chuông vàng.

          Hội thi đã kết thúc trong không khí rộn rã của học sinh và giáo viên trong nhà trường. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học. Đây còn là một hoạt động có ý nghĩa của nhà trường để chào mừng 87 năm ngày Thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam(03/02/1930 – 03/02/2017) mừng Xuân Đinh Dậu đang đến rất gần.

          Hội thi Rung chuông vàng thực sự là sân chơi trí tuệ, qua đó giúp các em củng cố kiến thức các môn học trên lớp và giúp các em vận dụng những kiến thức vào cuộc sống. 

Phần cứu trợ của các cô giáo đoàn viên

Hải Yến