Asset Publisher

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề "Em yêu các môn học”.

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng” với chủ đề "Em yêu các môn học”.

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016, hướng tới kỷ niệm 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931 – 26/3/2016). Sáng nay, ngày 29/02/2016, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức sân chơi Rung chuông vàng dành cho các em học sinh khối 4 với chủ đề "Em yêu các môn học".


        Khai mạc hội thi, cô Ngô Thị Ninh- Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, động viên các thí sinh tham gia hội thi.

Các thí sinh tham dự Hội thi Rung chuông vàng

         30 thí sinh tham dự là những bông hoa khoe sắc đại diện cho học sinh khối 4. Các em trải qua 25 câu hỏi chính thức ở nhiều lĩnh vực khác nhau như Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh, Mĩ thuật, Âm nhạc, Khoa- sử-  địa,  kỹ năng sống …từ mức độ đơn giản đến khó. Các câu hỏi đầu tiên không gây khó khăn cho các em nhưng bắt đầu câu thứ 17,18... các em đã để trống chỗ ngồi. Lúc này, các cô giáo Đoàn viên trong trường giơ phao cứu trợ ra sân cứu trợ để giúp các thí sinh có cơ hội trở lại sàn thi đấu.

Em Lê Ngọc Ánh - Học sinh lớp 4A  xuất sắc nhất Hội thi được rung chuông vàng

      Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn và không kém phần căng thẳng. Chung cuộc thí sinh Lê Ngọc Ánh, học sinh lớp 4A- thí sinh xuất sắc nhất hội thi vượt qua được 25 câu hỏi của chương trình và vinh dự được Rung chuông vàng.

Cô Ngô Thị Ninh- Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất Hội thi

          Hội thi đã kết thúc trong không khí phấn khởi của học sinh và giáo viên trong nhà trường. Đây thực sự là một hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học. Đồng thời sân chơi là một hoạt động có ý nghĩa của nhà trường để chào mừng 85 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh(26/3/1931- 26/3/2016) đang đến rất gần.

Phần trao thưởng cho các thí sinh tiêu biểu

          Hội thi Rung chuông vàng thực sự là sân chơi trí tuệ giúp các em củng cố kiến thức và vận dụng những kiến thức vào cuộc sống. 

Một số hình ảnh trong Hội thi

 

Trên sàn đấu lúc này chỉ còn lại 3 thí sinh

Các cô giáo đoàn viên giơ phao cứu trợ

Phần tham gia trò chơi cứu trợ của các cô giáo đoàn viên

Phần thi khán giả

Quang cảnh hội thi

Hải Yến