Asset Publisher

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”cho học sinh khối 5 với chủ đề: “Chúng em với An toàn giao thông”

Trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi “Rung chuông vàng”cho học sinh khối 5 với chủ đề: “Chúng em với An toàn giao thông”

Thực hiện kế hoạch nhiệm vụ năm học 2015-2016, hôm nay, ngày 28 tháng 9 năm 2015 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức hội thi "Rung chuông vàng" dành cho các em học sinh khối 5 với chủ đề "Chúng em với An toàn giao thông".


         

 Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường khai mạc hôi thi

        Mở đầu hội thi, Đ/c Ngô Thị Ninh - Hiệu trưởng nhà trường đã lên phát biểu khai mạc, động viên các thí sinh tham gia hội thi.

         Hội thi diễn ra vô cùng hấp dẫn nhưng cũng không kém phần gay cấn và hồi hộp. 30 thí sinh tham dự là những bông hoa tài năng đại diện cho học sinh khối 5. Các em được tìm hiểu 30 câu hỏi về luật giao thông từ mức độ đơn giản đến khó dần.Các câu hỏi đầu không gây khó khăn cho các em nhưng bắt đầu câu thứ 15,16...,lần lượt các em đã để trống chỗ ngồi. Lúc này, các cô giáo Đoàn viên giơ phao để cứu trợ và các thí sinh có cơ hội trở lại sàn thi đấu.

        Chung cuộc em Nguyễn Thanh Bình, học sinh lớp 5A,thí sinh xuất sắc nhất hội thi vượt qua được 30 câu hỏi của chương trình và vinh dự rung được chuông vàng.

Cô Ngô Thị Ninh - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường trao thưởng cho thí sinh xuất sắc nhất hội thi

          Hội thi đã kết thúc trong không khí tưng bừng phấn khởi. Đây thực sự là sân chơi trí tuệ, là hoạt động ngoại khóa bổ ích, lý thú đem đến cho các em học sinh phút thư giãn thoải mái sau những giờ học. Qua hội thi, các em hiểu rõ hơn về luật giao thông, giúp các em thực hiện tốt luật giao thông và vận dụng những kiến thức vào cuộc sống đảm bảo an toàn giao thông cho bản thân mình và mọi người trong cộng đồng.

Một số hình ảnh trong hội thi:

Văn nghệ chào mừng hôi thi

Tiết mục đàn của em Đỗ Ngân Hà - Học sinh lớp 4A

Phần thi của các thí sinh

Phần thi của các thí sinh

Phần cứu trợ của các cô giáo

Phần thi khán giả

 

Hải Yến