Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 

Hôm nay, trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức kỷ niệm ngày hội truyền thống của ngành. Đây là dịp để các thầy cô gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những tháng ngày công tác, học tập mang đầy kỷ niệm của chặng đường đã đi qua.

 

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng cấp trường chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam  

Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, học tốt, khuyến khích phong trào tự học, tự rèn của thầy trò nhà trường và tổ chức các hoạt động thi đua chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng ngày 19/11/2014 Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội giảng cấp trường.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2014  

Ngày 17/11/2014, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi văn nghệ chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức “Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông” năm 2014  

Ngày 13/11/2014, trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức "Ngày thế giới tưởng niệm nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông" năm 2014. Cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và phụ huynh học sinh dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các nạn nhân bị tai nạn giao thông.

Trường Nguyễn Văn Cừ tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nhà trường SMAS  

Chiều ngày 13/11/2014 trường Nguyễn Văn Cừ tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nhà trường SMAS cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thi Viết chữ đẹp cấp trường  

"Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp" là phong trào luôn được duy trì và thúc đẩy trong nhiều năm học tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ. Tham gia Kỳ thi Viết chữ và trình bày bài đẹp gồm có 413 em học sinh như một lời khẳng định sự quan tâm của BGH và các thầy cô giáo trong trường đến việc trau dồi các kỹ năng viết chữ và cách trình bày bài đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy-học.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh  

Nhằm đảm bảo cho học sinh có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các em học tốt và phát triển toàn diện. Đặc biệt, nhà trường còn lên kế hoạch mời trạm Y tế thị trấn Mạo Khê về tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tất cả học sinh vào mỗi dịp đầu năm học. Với đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn, nghiệp vụ và làm việc chuyên nghiệp, công tác chăm sóc sức khỏe học sinh tại Trường luôn được quan tâm đúng mực và hiệu quả, nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ học sinh và các bậc phụ huynh.

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam  

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014). Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 20/10 Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn  

Hôm nay, ngày 17/10/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ kết hợp cùng với chi Hội Chữ thập đỏ nhà trường trao tặng 9 xuất quà cho học sinh nghèo trong trường với tổng giá trị 900.000 đồng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông  

Sáng ngày 13/10/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi tìm hiểu luật An toàn giao thông cho các em học sinh trong toàn trường.

Các thông tin khác:

Các trang: 1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  11  12  13  14  15  16  
Mới nhất