Trường Nguyễn Văn Cừ tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nhà trường SMAS

Chiều ngày 13/11/2014 trường Nguyễn Văn Cừ tổ chức lớp tập huấn sử dụng phần mềm quản lý nhà trường SMAS cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức thi Viết chữ đẹp cấp trường

"Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp" là phong trào luôn được duy trì và thúc đẩy trong nhiều năm học tại trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ. Tham gia Kỳ thi Viết chữ và trình bày bài đẹp gồm có 413 em học sinh như một lời khẳng định sự quan tâm của BGH và các thầy cô giáo trong trường đến việc trau dồi các kỹ năng viết chữ và cách trình bày bài đẹp, góp phần nâng cao chất lượng dạy-học.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho học sinh

Nhằm đảm bảo cho học sinh có được sức khỏe tốt nhất, làm nền tảng giúp các em học tốt và phát triển toàn diện. Đặc biệt, nhà trường còn lên kế hoạch mời trạm Y tế thị trấn Mạo Khê về tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho tất cả học sinh vào mỗi dịp đầu năm học. Với đội ngũ bác sĩ, y tá có chuyên môn, nghiệp vụ và làm việc chuyên nghiệp, công tác chăm sóc sức khỏe học sinh tại Trường luôn được quan tâm đúng mực và hiệu quả, nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ học sinh và các bậc phụ huynh.

Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam

Hoà cùng với khí thế thi đua sôi nổi của chị em phụ nữ trong cả nước kỷ niệm 84 năm Ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2014). Dưới sự chỉ đạo của Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường, chiều ngày 20/10 Công đoàn trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức mít tinh kỷ niệm Ngày thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ trao quà cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn

Hôm nay, ngày 17/10/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ kết hợp cùng với chi Hội Chữ thập đỏ nhà trường trao tặng 9 xuất quà cho học sinh nghèo trong trường với tổng giá trị 900.000 đồng.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức hội thi tìm hiểu Luật an toàn giao thông

Sáng ngày 13/10/2014 trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội thi tìm hiểu luật An toàn giao thông cho các em học sinh trong toàn trường.

Liên đội trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Đại hội Liên đội năm học 2014-2015

Liên đội trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ đã tổ chức thành công đại hội Liên đội năm học 2014-2015

Trường TH Nguyễn Văn Cừ chia tay giáo viên nghỉ hưu

Chiều ngày 07/10/2014 trường Tiểu học Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức chia tay đ/c Trần Thị Hoa giáo viên của trường về nghỉ hưu.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ tổ chức Hội nghị Cán bộ - Viên chức - Lao động năm học 2014-2015

Ngày 07/10/2014, trường TH Nguyễn Văn Cừ long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ – Viên chức – Lao động năm học 2014-2015 và triển khai kế hoạch năm học 2014-2015.

Trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2014

15h30' ngày 23/9/2014 Trường TH Nguyễn Văn Cừ phát động Chiến dịch làm cho thế giới sạch hơn năm 2014 tới toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường.